close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSportsGame Online

LMHT: Top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.10

Phiên bản 7.10 đem đến rất nhiều sự chỉnh sửa về kĩ năng tướng cũng như những sự chỉnh sửa về trang bị. Sau đây hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.10.

 

5. LeeSin

 

1

 

Mặc dù đã trải qua rất điều đợt giảm sức mạnh tuy nhiên LeeSin vẫn là 1 trong rừng vị tướng đi rừng được yêu thích nhất trong mọi phiên bản. Điểm mạnh nhất của LeeSin là khả năng cơ động và snowball đối phương khi có lợi thế một cách cực kì dễ dàng, tạo áp lực lớn ở giai đoạn đầu trận, đặc biệt khi lên cấp độ 6 bạn sẽ trở nên đặc biệt nguy hiểm khi ghé thăm các đường với chiêu cuối Nộ Long Cước(R). Hãy xem Peanut thể hiện tốt như thế nào với LeeSin tại MSI 2017 đang diễn ra thì bạn sẽ biết rằng người Hàn sử dụng LeeSin tốt đến nhường nào.

 

4. Graves

 

2

 

Mặc dù chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) và Đạn Nổ Thần Công(R) của Graves đã bị giảm sức mạnh tương đối đáng kể tuy nhiên Graves vẫn đang là một trong những vị tướng đi rừng đáng sợ nhất tại thời điểm hiện tại. Sở hữu khả năng đi rừng tốn khá ít máu cùng với khả năng dọn dẹp quái rừng nhanh, ngoài ra còn là một trong số ít những vị tướng dọn dẹp bãi chim ở ngay cấp 1 cực kì nhanh chóng cho nên Graves vẫn là vị tướng đứng thứ 4 trong Top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.10.

 

3. Kassadin

 

3

 

Kassadin đã được buff nhẹ trong thời gian gần đây tuy nhiên đó không phải là lý do mà khiến Kassadin trở lại mạnh mẽ đến vậy. Có vẻ như lý do chính là các vị tướng mạnh tại vị trí đường giữa đã bị giảm sức mạnh trong thời gian gần đây, cũng có lẽ là do lối chơi dùng pháp sư với vai trò sát thủ đang trở lại cũng khiến cho Kassadin được hưởng lợi phần nào.

 

2. Zed

 

4

 

Trong các phiên bản gần đây, Zed luôn là vị tướng khá đáng sợ với các xạ thủ, khi một phần do giường như không có trang bị nào dành cho xạ thủ có thể phá bỏ chiêu cuối của Zed, một phần là do phép bổ trợ Kiệt Sức bị giảm sức mạnh. Zed là vị tướng có lối chơi biến hóa, trong tay những người chơi có kĩ năng tố như người Hàn, Zed có thể “ám sát” Xạ thủ hoặc các Pháp sư yếu máu bên phía đối phương một cách cực kì nhanh chóng.

 

1. Fizz

 

5

 

Vẫn là một pháp sư với vai trò sát thủ, tuy nhiên Fizz đang tỏ ra quá mạnh so với phần còn lại. Từ sau khi chỉnh sửa, Fizz có khả năng farm lính tốt hơn nhờ chiêu Đinh Ba Hải Thạch(W), khả năng đi đường an toàn với Nhảy Múa Tung Tăng(E). Fizz không chỉ mạnh khi đi đường giữa với vai trò một pháp sư mà vẫn có khả năng đe dọa Xạ thủ khi thi đấu như một đấu sĩ Đường trên, mặc dù bị giảm sức mạnh chiêu Đinh Ba Hải Thạch(W) trong bản cập nhập 7.10 này, tuy nhiên Fizz vẫn là vị tướng bị cấm nhiều nhất tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.10.

 

***Các số liệu được tính từ bậc Bạch Kim trở lên tại máy chủ Hàn Quốc.

Bài liên quan
eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid

eSports

CKTG 2020: DWG tạo kỷ lục ván thắng nhanh nhất lịch sử CKTG trong trận chiến với G2

eSports

CKTG 2020: Linh vật Rồng Ngàn Tuổi sẽ 'bay' đến SVĐ Phố Đông tại trận Chung kết