GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

LMHT: Top 5 tướng được chọn nhiều nhất các vị trí tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.1

Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng được lựa chọn nhiều nhất các vị trí tại xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.1

1. Đường Trên – Maokai.

maokai_0

 

Với việc tại phiên bản 7.1, các vị tướng đang “hot” ở vị trí đường trên như Poppy, Kennen, Camille bị giảm sức mạnh đáng kể, Maokai nổi lên như là một “hot pick” ở vị trí đường trên. Tại meta hiện tại, khi các vị tướng đi rừng ăn thịt và các pháp sư đi hỗ trợ lên ngôi, việc thiếu chống chịu luôn là vấn đề của các trận đấu xếp hạng thì nổi lên Maokai là một lựa chọn cực kì tốt tại phiên bản hiện tại. Khả năng chống chịu cực kì tốt nhờ chiêu cuối giảm sát thương nhận vào, nội tại hồi máu, việc đến late game Maokai sẽ trở thành một “quái vật” đối với xạ thủ đối phương.

2. Đi Rừng – Lee Sin.

leesin_0

 

Dù đã bị giảm sức mạnh ở phiên bản 7.1, tuy nhiên Hàn Quốc vẫn là máy chủ có những người sử dụng Lee Sin hàng đầu thế giới. Với những kĩ năng của mình, họ dễ dàng tạo những áp lực cho những người đi đường, khả năng cơ động cũng như khả năng snowball lớn. Việc giảm sức mạnh chiêu R(Nộ Long Cược) của Lee Sin cũng không thực sự ảnh hưởng nhiều đến Lee Sin khi những người chơi có kỹ năng luôn tìm cách sử dụng chiêu R để “insec” những vị trí thiết yếu của đối phương.

3. Đường Giữa – Twisted Fate.

[su_youtube url=”https://youtu.be/6peFl0Uhkkc” width=”640″ height=”480″ class=”full”][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BB1TGo1D_Ro” width=”400″ height=”560″][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?t=140&v=YwppOaC_VZY” width=”400″ height=”560″][/su_youtube]

Dopa là một trong những người sử dụng Twisted Fate hàng đầu thế giới.

Khá ngạc nhiên khi Twisted Fate lại là vị tướng được lựa chọn nhiều nhất tại khu vực đường giữa tại máy chủ Hàn Quốc. Twisted Fate được đánh giá cao nhờ khả năng đảo đường của mình nhờ chiêu cuối R(Định Mệnh), chỉ một chút sơ xảy về vấn đề di chuyển của đối phương, Twisted Fate sẵn sàng khai thác sai lầm của đối thủ. Ngoài ra ở giai đoạn cuối trận, Twisted Fate đáp ứng khá nhiều các chiến thuật hiện tại, việc đi đẩy lẻ cũng là một lựa chọn không tồi.

4. Xạ Thủ – Ezreal

ezreal_0

 

Vẫn là Ezreal đạt tỉ lệ chọn cao nhất ở vị trí xạ thủ, với kĩ năng của mình, những người Hàn Quốc biết làm gì để có thể tối đa hóa lượng sát thương của Ezreal. Hãy nhìn vào Deft làm được những gì ở trận đấu khai mạc LCK 2017 với ROX Tigers, bạn sẽ thấy Ezreal của những người Hàn Quốc lợi hại đến nhường nào.

5. Hỗ Trợ – Thresh

thresh_0

Cũng như Ezreal, Thresh được những người Hàn Quốc sử dụng cực kì tốt. Với chất tướng của Thresh, vị tướng này có khả năng ép góc và gây áp lực, tạo những giao tranh nhỏ lẻ bằng chiêu W(Lồng Đèn). Ngoài ra Thresh cũng là hỗ trợ khá toàn diện tại Đấu Trường Công Lý.

*** Các số liệu được tính từ bậc Bạch Kim trở lên tại máy chủ H àn Quốc.

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Các cách bảo kê như một Support chuyên nghiệp

eSportsGóc Nhìn

Mẹo hay Tết thử: Chơi Swain Hỗ trợ

Game Online

Top 5 vị tướng đáng ghét nhất LMHT tại mỗi vị trí

eSports

Riot khẳng định sẽ không ra mắt trang phục Tết Nguyên Đán 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.