Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

LMHT: Top 5 tướng được các game thủ nữ yêu thích nhất

Phần lớn các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều là nam giới, nhưng giờ đây càng ngày càng có nhiều game thủ nữ đam mê tựa game này, hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 vị tướng được các game thủ nữ yêu thích nhất .

1. Sona

dj sONA

Trang Phục Tối Thượng Sona DJ.

Sona là một vị tướng khá dễ sử dụng trong Liên Minh Huyền Thoại, ngoài ra Sona còn có bề ngoài khá xinh đẹp nữa. Hữu dụng nhất ở vị trí Hỗ Trợ, vị trí mà phần lớn các game thủ nữ ưa thích, Sona khá dễ làm quen khi cô nàng này không sở hữu kĩ năng định hướng nào ngoài chiêu cuối Khúc Cao Trào. Có kĩ năng hồi máu cho đồng đội cũng như cấu rỉa máu khi cần thiết.

2. Jinx

jinx

Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn.

Jinx sở hữu cho mình bề ngoài có vẻ khá gầy gò và ngịch ngợm, ngoài ra cô nàng này còn sở hữu vòng 1 phẳng lì khiến khá nhiều game thủ nữ thích thú. Trong game, Jinx là một vị tướng khá dễ sử dụng tuy nhiên sức mạnh cũng rất đáng sợ. Có một điều nữa là hầu hết các trang phục của Jinx đều rất đẹp, đặc biệt là trang phục mới ra mắt là Jinx Vệ Binh Tinh Tú.

3. Ahri

tướng ahri

Cosplay Ahri tuyệt đẹp của nữ game thủ.

Ahri là một trong những vị tướng thu hút nhiều game thủ nữ nhất, Ahri sỡ hữu những kĩ năng lả lướt quyến rũ, bộ kĩ năng khá dễ làm quen và những bộ trang phục tuyệt đẹp, đặc biệt là Ahri Thần Tượng Âm Nhạc giúp cho các game thủ nữ dễ liên tưởng đến K-POP. Ngoài ra Ahri cũng là một trong những vị tướng “hot” dành cho các game thủ nữ yêu thích Cosplay, cô nàng Hồ Ly Chín Đuôi này được nhiều game thủ nữ Cosplay nhất.

 

4. Lux

Lux biến hình

Trang phục Lux Thập Đại Nguyên Tố mới ra mắt.

Lux đối với các game thủ nữ là một vị tướng khá đa năng, cô nàng này có thể đi đường giữa cũng như hỗ trợ. Lux sở hữu những kĩ năng cấu rỉa máu cũng như trói chân khá khó chịu cùng với chiêu cuối có bán kính hoạt động khá lớn. Ngoài ra cô nàng này còn sỡ hữu những trang phục rất đẹp, đặc biệt là trang phục mới xuất hiện gần đây là Lux Thập Đại Nguyên Tố.

5. Annie

annie

Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối.

Annie là một vị tướng có bề ngoài khá dễ thương, thân hình của một em bé cùng với chú gấu Tibbers. Nhưng trong game, Annie là một vị tướng có khả năng dồn sát thương trên diện rộng cực kì cao, có khă năng kết liễu đối thủ trong nháy mắt. Ngoài ra Annie cũng là vị tướng có khá nhiều Cosplay cũng bởi Annie cũng là một vị tướng khá dễ sử dụng và cũng phù hợp cho những người mới làm quen với game.

[fresh_embepost pid=”397187″ ]

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

LMHT: Kanavi, 'bản hợp đồng nô lệ' và góc tối của nền Esports Hàn Quốc

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.