close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT: TOP 5 tướng đi rừng lợi hại nhất phiên bản 4.12

Riot Games luôn biết cách thay đổi các vị tướng giúp cho gameplay được cân bằng sức mạnh và sau phiên bản 4.12, danh sách những vị trí đi rừng tốt nhất cũng thay đổi.

Vai trò đi rừng vô cùng quan trọng trong mỗi trận đấu và đặc biệt là sau mỗi phiên bản cập nhật thì chúng ta cũng sẽ nhận được những thay đổi từ phía NPH. Chính vì điều này, Game4V đã tổng hợp được 5 vị tướng được đánh giá cao nhất trong bản cập nhật 4.12 của LMHT.

Vị trí số 1: Lee Sin

phiên bản 4.12

Không thể phủ nhận rằng sức mạnh của Lee Sin vẫn còn nguyên, sau khi bị Riot Games nerf trong phiên bản 4.5. Thực tế, Lee Sin vẫn được ưu ái nhờ khả năng gank hiệu quả ngay từ đầu game, bởi vị tướng này sở hữu dàn kỹ năng có xu hướng tấn công mạnh, cơ động và hiệu quả.

Trong phiên bản 4.12, Lee Sin là vị tướng nên được lên trang bị Quill Coat, sau đó lên Linh Hồn Khổng Lồ Đá, thay vì Lồng Đèn hay Linh Hồn Khủng Long như trước. Với xu hướng ngiêng về phòng thủ chủ động ngay từ đầu, và Linh Hồn Khổng Lồ Đá được trang bị thêm một con mắt Free. Lee Sin trong phiên bản 4.12 sẽ không còn quá yếu về giai đoạn giữa và cuối game nữa. Tuy nhiên trong phiển bản 4.13 sắp tới, rất có khả năng Lee Sin sẽ không còn được trọng dụng, bởi công bố gần đây của Riot Games là vị tướng này sẽ được nerf tiếp.

Vị trí số 2: Pantheon

phiên bản 4.12

Pantheon từ lâu đã luôn nắm giữ vai trò chấn giữ bình an ở đường trên, song với sức mạnh vô địch của Pantheon thì chúng ta không thể bắt vị tướng này nằm mãi một chỗ được. Sở hữu kỹ năng ulti có tầm xa tốt, Pantheon có khả năng hỗ trợ các đường rất hiệu quả và cũng chính vì thế mà vị tướng này đang được sử dụng rất nhiều trong các giải đấu lớn của cả Việt Nam và thế giới.

Pantheon trong phiên bản 4.12 không bị sửa bất cứ điều gì. Chúng ta nên lên cho vị tướng này trang bị Linh Hồn Khủng Long ngay từ đầu game, nhằm đảm bảo lượng MP mỗi khi đi gank và một lượng sát thương vừa đủ để Pantheon có thể phát huy hết sức mạnh từ kỹ năng Q của bản thân. Tuy nhiên, vị tướng này cần được farm tốt ngay từ đầu game, vậy nên hãy chú ý ăn thật nhanh lính trong rừng và tận dụng thời gian biến về để sắm đồ, chứ đừng bảo giờ chủ quan đi gank quá sớm.

Vị trí số 3: Elise

phiên bản 4.12

Nữ Hoàng Nhền Nhện luôn là vị trí được ưu tiên số 2 chỉ sau Lee Sin, bởi vị tướng này đi rừng rất cơ động và có khả năng farm quái nhanh. Elise sở hữu dàn kỹ năng đi gank tốt, gây sát thương bằng % máu, trói chân bằng kén nhện và bay lên không trung bắt ép đối phương. Đặc biệt nhất trong lối chơi của Elise, là khả năng cướp rồng và Baron cực kỳ tốt.

Elise là vị tướng khá khó chơi, và chưa bị nerf nhiều trong các phiên bản gần đây của Riot Games, vậy nên Elise được nhiều game thủ Việt và thế giới tin dùng trong vai trò đi rừng. Hãy lên cho nữ hoàng nhện những trang bị đỡ đòn và xuyên kháng phép.

Vị trí số 4: Jarvan IV

phiên bản 4.12

Nhiều người lầm tưởng rằng Biểu Tượng Của Demacia đã mất đi sức mạnh, khi mà không còn được xuất hiện nhiều trong các giải đấu lớn nữa. Tuy nhiên, Jarvan IV lại không hề yếu như chúng ta nghĩ, vị tướng này đang tìm lại được chính mình trong những trận đấu nghiệp dư và đặc biệt là sức mạnh của Jarvan IV đã được Riot Games củng cố sau phiên bản 4.7.

Jarvan IV là vị tướng có khả năng cơ động tốt, mở combat hiệu quả và vô cùng cứng cáp. Trong phiên bản 4.12 này, Jarvan là vị tướng nên đi theo lối chơi thuần tank ở vai trò đi rừng, đó là trang bị Linh Hồn Khổng Lồ Đá và Khiên Băng. Nếu bạn yêu thích lối chơi lên damge, thì trang bị cần thiết là Linh Hồn Khủng Long và Rìu Mãng Xà.

Vị trí thứ 5: Vi

phiên bản 4.12

Nữ cảnh sát Vi từ lâu đã được nhiều game thủ ưu ái lựa chọn trong vai trò đi rừng. Tuy không được góp mặt trong các giải đấu lớn, bởi hạn chế của vị tướng này là khá yếu giai đoạn đầu game, nhưng không thể phủ nhận rằng Vi là một tượng đài phù hợp với mọi đội hình. Sở hữu dàn kỹ năng khá cơ động, và farm tốt trong mọi hoàn cảnh, Vi rất xứng đáng được mệnh danh là nữ hoàng của late game.

Trong phiên bản 4.12 sắp tới, Vi là sự lựa chọn đáng tin cậy chỉ sau Jarvan IV, nếu như bạn muốn có một đội hình càn lớn trong combat. Lên cho nữ cảnh sát trang bị Linh Hồn Khủng Long, sau đó là Rìu Đen và một số trang bị thuần tank, Vi sẽ không để bạn phải thất vọng, dù có bị thọt trong 10 phút đầu game.

Bài liên quan
eSports

FunPlus Phoenix đổ bộ trời Âu, G2 Esports lập tức cà khịa

eSportsGame Online

Valorant: TSM vô địch giải đấu FaZe Clan Invitational

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá