close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT: Top 5 tướng đạt tỉ lệ thắng cao nhất các vị trí xếp hạng Hàn Quốc phiên bản 7.1

Hãy cùng chúng tôi đến với Top 5 vị tướng có tỉ lệ thắng cao nhất của các vị trí tại xếp hạng máy chủ Hàn Quốc phiên bản 7.1.

1. Đường Trên – Pantheon

pantheon_0

 

Pantheon không phải là một vị tướng “hot” ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên tại máy chủ Hàn Quốc, số lượng người chơi sử dụng Pantheon khá nhiều. Là một vị tướng khá đa dụng khi có thể sử dụng ở cả 3 vị trí là đường trên, đi rừng hay thậm chí là cả khu vực đường giữa, Pantheon có khả năng dồn sát thương 1 mục tiêu yếu máu cực kì nhanh. Ngoài ra khả năng đi đường của Pantheon cũng khá tốt bởi có kĩ năng Q(Phóng Lao) giúp cho Pantheon có thể cấu máu đối phương cũng như farm lính ở tầm xa. Chiêu cuối R(Trời Sập) giúp cho Pantheon có thể đảo lane cực kì tốt và mở giao tranh một cách hoàn hảo.

2. Đi Rừng – Ivern

 

ivern-wallpaper-01

 

Ivern là một trong những vị tướng mới xuất hiện tại Đấu Trường Công Lý, được Riot Games hướng đến lối chơi là một vị tướng hỗ trợ tuy nhiên người chơi lại thường sử dụng vị tướng này ở vị trí đi rừng nhiều hơn. Ivern sở hữu khả năng ăn rừng khá thú vị, có khả năng cướp rừng cực kì sớm, lượng chống chịu tốt cũng như khả năng băng trụ ở mức khá. Ngoài ra Ivern còn có những kĩ năng giúp cho đối thủ bị hạn chế tầm nhìn cực kì khó chịu. Ivern sở hữu tỉ lệ thắng lên tới 55,79% một phần cũng bởi chỉ có những người chơi có kĩ năng và cực kì am hiểu Ivern mới dám mang vị tướng này vào xếp hạng.

3. Đường Giữa – Aurelion Sol

aure

 

Là một vị tướng khá đặc biệt của Đấu Trường Công Lý, Aurelion Sol có khả năng gây sát thương mọi lúc mọi nơi nhờ nội tại của mình. Aurelion Sol sở hữu dàn kĩ năng giúp cho vị tướng này có khả năng đẩy đường nhanh để có thể tạo áp lực cho các đường khác. Gây sát thương theo thời gian lớn, tốc độ di chuyển cao, late game cực kì mạnh là những ưu điểm của vị tướng này. Tuy nhiên cũng giống như Ivern, Aurelion Sol cần những người chơi sở hữu kĩ năng tốt mới có thể phát huy tối đa khả năng của vị tướng này.

4. Xạ Thủ – Ziggs

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=yDA3Nf-PHXA” width=”640″ height=”480″ class=”full”][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BB1TGo1D_Ro” width=”400″ height=”560″][su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?t=140&v=YwppOaC_VZY” width=”400″ height=”560″][/su_youtube]

Phong trào Ziggs Xạ Thủ đang cực kì “hot”

Là lựa chọn dị trong thời gian gần đây, Ziggs xạ thủ đang được những xạ thủ hàng đầu thế giới tập luyện. Với meta hiện tại không phải là meta của xạ thủ khi luôn có những vị tướng chống chịu hàng khủng ở khu vực đường trên chăm sóc tận tình khi vào giao tranh. Các giao tranh ở meta hiện tại thường đến ở giai đoạn đầu và giữa trận, hãy tử tưởng tượng một Maokai 2 đồ chống chịu lao vào bạn khi bạn cũng chỉ có 2 đồ? sẽ chẳng khác gì “muỗi đốt inox”. Vấn đề đó sẽ được giải quyết bằng con vài Ziggs ở vị trí xạ thủ. Ziggs sở hữu tầm đánh tay ổn cũng như tầm sử dụng kĩ năng khá xa, khả năng gây sát thương liên tục trong giao tranh , lượng sát thương gây ra liên tục trong giao tranh lớn cũng như khả năng phá trụ cực kì năng nhờ nội tại và chiêu W cùng với Song Kiếm Tai Ương.

5. Hỗ Trợ – Blitzcrank

 

0

 

Nếu như tại các rank thấp tại máy chủ Việt Nam nói riêng và máy chủ các nước nói chung, việc sử dụng Blitzcrank là việc điều gì đó khá tệ dành cho các xạ thủ bởi Blitzcrank giường như không có khả năng bảo vệ xạ thủ trong những giao tranh lớn. Tuy nhiên tại máy chủ có kĩ năng cao như máy chủ Hàn Quốc, các xạ thủ có khả năng tự bảo vệ bản thân của mình cho nên họ cần những hỗ trợ có khả năng tạo đột biến. Blitzcrank là một lựa chọn tuyệt vời bởi khẳ năng gây đột biệt bằng kĩ năng Q(Bàn Tay Hỏa Tiễn), nếu đối phương chỉ có một chút sơ sảy, một người chơi Blitzcrank biết phải làm gì để có lợi cho những người đồng đội của mình.

*** Các số liệu được tính từ bậc Bạch Kim trở lên tại máy chủ H àn Quốc.

Bài liên quan
eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020