close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

eSports

LMHT: Tool Hack định hướng LMHT đang lây lan một cách chóng mặt?

Tool Hack hỗ trợ định hướng LMHT có vẻ đang ngày càng xuất hiện tràn lan.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu vấn đề này!

Ở một bài viết trước đây, Game4V đã gửi tới các bạn một bài viết liên quan đến vấn đề Tool Hack LMHT. Và có vẻ như loại Tool Hack này là dạng hỗ trợ định hướng LMHT và đang tràn lan trong cộng đồng dạo gần đây. Dưới đây là một vài dòng tâm sự của một Gamer LMHT khi gặp việc này giữa “Thanh Thiên Bạch Nhật”.

Tool Hack

Tâm sự của một gamer thấy người chơi sử dụng tool hack LMHT

Game thủ đăng tải dòng status này tận mắt chứng kiến việc những người chơi ngang nhiên sử dụng các công cụ Tool hack hỗ trợ định hướng LMHT. Sự “bá đạo” của các công cụ này giúp những người chơi có khả năng né tránh chiêu thức của đối phương rất khủng khiếp tạo nên sự mất cân bằng trong game một cách rõ ràng.

Việc sử dụng Tool hỗ trợ định hướng LMHT đang rất bị lên án và bị cả cộng đồng coi thường. Những Gamer chân chính coi đó là những kẻ “gà” trình độ không có mới phải đi sử dụng các công cụ hỗ trợ.

Tool Hack

Một loại công cụ can thiệp vào LMHT

Điều đó sẽ làm những người muốn sử dụng công cụ Tool này phải chơi một cách kín đáo, chẳng hạn như sử dụng bộ công cụ này ở nhà nếu không muốn bị người đời coi thường. Nhưng trong những dòng tâm sự trên có thể thấy các thanh niên sử dụng các công cụ này ngang nhiên chơi tại một quán net mà chẳng cần biết mọi người nhìn họ với ánh mắt như thế nào.

Và khi mà đã có một người công khai sử dụng thì sẽ có 10, 100…người khác sử dụng theo nguyên lý “hiệu ứng đám đông” và nó sẽ tràn lan một cách không kiểm soát được.

Hãy thử tưởng tượng cái ngày mà LMHT tràn lan loại tool hack này, người người nhà nhà sử dụng nó sẽ như thế nào? LMHT rất có thể sẽ như những Đột Kích, Cabal Online, làm người chơi ức chế dẫn đến tẩy chay tựa game này.

game_thu_so-4

Sẽ là thảm họa nếu công cụ này được sử dụng tràn lan

Tuy nhiên, khi nhìn lại dòng status trên mọi người đều có thể nhận ra những kẻ sử dụng Tool hỗ trợ định hướng LMHT này đã thua game và nhận được ngay sự coi thường đến mức khinh bỉ của Gamer kia.

Có thể thấy, ít ra những người chơi LMHT chân chính vẫn còn giữ được niềm tin vào trình độ cá nhân của họ vẫn có thể thắng được những loại công cụ kia.

Tạm Kết

Sự xuất hiện của Tool hỗ trợ định hướng LMHT tại Việt Nam đã làm cộng đồng khá hoang mang vì họ đang có một niềm tin, một đam mê mãnh liệt đối với tựa game này và họ không muốn nó bị vấy bẩn bởi những điều không công bằng.

Nhà nắm quyền phát hành LMHT tại Việt Nam nên nhanh chóng có những biện pháp để giải quyết vấn đề Tool Hack đang có dấu hiệu lây lan như hiện nay. Nếu không cái giá của họ phải trả sẽ là mất đi toàn bộ niềm tin của cộng đồng. Hãy nhớ rằng, niềm tin nó như một tờ giấy, một khi đã bị vò nát thì không bao giờ có thể trở lại như cũ cả.

Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về vấn đề đang gây nhức nhối trong cộng đồng LMHT? Hãy để lại ý kiến bằng cách comment vào ô phía dưới nhé.

Mạnh Thương

>>> LMHT: Top các chiêu cuối độc đáo nhất trong LMHT (Phần 1)

>>> Tiết lộ Bảng bổ trợ, Ngọc bổ trợ của nhà vô địch CKTG mùa 4 (Phần 3)

Bài liên quan
eSports

Riot hé lộ chế độ LMHT mới, có thể tùy chọn thêm chiêu cuối

eSports

Dia1 hé lộ ứng tuyển vào Gen.G Esports Academy

eSports

Faker thăng hoa với Lee Sin đường giữa, T1 vẫn muối mặt với thất bại 2-1 trước DWG KIA

eSports

Suning tiếp tục thua trận ngay giai đoạn đầu LPL Mùa Hè 2021