close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT: Tổng hợp 5 vị tướng đi rừng kì dị nhất

Trong thống kê lần này, Game4v sẽ cùng các bạn khám phá 5 vị tướng đi rừng kì dị nhất trong LMHT mà không phải ai cũng biết.

Đứng đầu danh sách là Garen – Sức mạnh của Demacia :

ád

Được biết đến là một trong số champ dễ chơi nhất LMHT, Garen thường xuyên được sử dụng ở đường trên bởi Garen có thể phá được các kĩ năng làm chậm, tăng tốc độ chạy, làm đối phương bị câm lặng. Và kĩ năng này có thời gian hồi khá nhanh. Hỗ trợ bị động từ kĩ năng khiến cho Garen khá trâu do có thêm một lượng giáp và kháng phép khá lớn.

Kĩ năng cuối, có khả năng sử dụng chính xác lên một mục tiêu và dễ dàng dứt điểm khi còn ít máu.Không những Garen có thể bá đạo đường trên mà champ này còn được sử dụng ở vị trí đi rừng khá hiệu quả.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/D5bXUitQ_Vw” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]n[/su_youtube_advanced]

Đứng ở vị trí thứ hai là Zed – Chúa Tể Bóng Đêm :

lol 1

Được nhiều gamer LMHT biết đến là một sát thủ, với khả năng giết người chớp nhoáng, Zed thường xuyên được sử dụng ở vị trí đường giữa bởi Zed có khả năng cấu máu, farm tốt, trụ đường khỏe, cũng như dồn một lượng sát thương rất lớn khi đạt leve 6, hơn thế Zed có thể đảo lane hiệu quả.

Tuy là một sát thủ, cần được build đồ sớm, thế nhưng Zed cũng rất hiệu quả ở vị trí đi rừng. Ở vị trí này, Zed có thể sở hữu bùa lợi Blue giúp giảm hồi chiêu, nhờ đó Zed có thể đi gank rất cơ động và hiệu quả.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/lyTWDIu2_KI” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]n[/su_youtube_advanced]

Đứng ở vị trí thứ ba là Twitch – Chuột Thành Tinh:

lol 2

Được tạo ra là một Ad-Carry ở đường dưới, Twitch sở hữu khả năng gây một lượng sát thương chuẩn – trừ thẳng vào máu – luôn được coi là một trong những loại sát thương mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại. Hơn nữa, khi nhắc đến Twitch cùng chiêu cuối Nhắm Mắt Bắn Bừa, không ít game thủ vẫn gợi lên kí ức kinh hoàng khi bị chú chuột này kết liễu từ những vị trí không thể ngờ đến.

Tuy sở hữu dòng máu Ad-Carry nhưng gần đây Twitch lại được sử dụng rộng rãi ở vị trí đi rừng với sự cơ động và khả năng tàng hình giết người bất ngờ khi sử dụng chiêu Phục Kích.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/FTrXKxIS3LM” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]n[/su_youtube_advanced]

Đứng ở vị trí thứ tư là Riven – Kẻ Lưu Đầy:

lol 3

Thường được sử dụng ở đường trên, Riven là một Tướng có lượng sát thương cao và cực kì cơ động và phụ thuộc khá nhiều vào kĩ năng cá nhân của người chơi, Nếu bạn để cô ta có lợi thế ở giai đoạn đầu trận, thì chắc chắn cô ta sẽ lăn được “quả cầu tuyết” về cuối trận đấu.

Tuy nhiên, không ít cao thủ  như Faker đã sử dụng Riven ở vị trí đi rừng, cô ta không bị giảm sức mạnh mà còn gây đột biến khá nhiều trong các trận đấu.

[su_youtube_advanced url=”http://youtu.be/NMc8kxVjkcY” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]n[/su_youtube_advanced]

Đứng ở vị trí thứ năm là Maokai – Ma Cây:

lol 4

Được ít người biết tới, Maokai trong nhiều trận đấu thường được sử dụng ở đường trên và đường giữa, với khả năng trụ đường khỏe, farm lính tốt và hỗ trợ giao tranh hiệu quả khi đạt leve 6.

Hiện nay, khi khu rừng trở nên đáng sợ, quái rừng đều được tăng máu và sát thương, thì các tướng đi rừng có độ trâu bò trở nên thông dụng hơn. Trong số đó,  Maokai có thể được coi là một lựa chọn tốt. Dọn dẹp nhanh, tốn ít máu và đặc biệt là có khả năng đi săn tướng sớm, Maokai sẽ giúp người chơi hỗ trợ rất nhiều cho đồng đội.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=rlGb3yczn7I” showinfo=”no” rel=”no” theme=”light”]n[/su_youtube_advanced]

Minh Tử Tế

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

T1 và Twitch ký kết hợp tác lâu dài với hợp đồng triệu đô

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Bilibili muốn độc quyền phát trực tiếp giải LMHT tại Trung Quốc