close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT: Tóm tắt phiên bản 4.12 cùng các chuyên gia của Riot Games

Cùng nghe chuyên gia của Riot Games nói gì về phiên bản 4.12 được thông báo cách đây ít giờ.

►Riot Games chính thức công bố changelog phiên bản 4.12

[fresh_youtube url=”http://youtu.be/mgKM9tYLe1g”]

Trong phiên bản 4.12 này, Lucian là  vị tướng được quan tâm đặc biệt nhất. Như chúng ta đã biết, Lucian quá mạnh trong thời gian gần đây bởi khả năng bùng nổ. Nếu có bị giảm tầm đánh đi 1 chút thì cũng không hề ảnh hưởng quá nhiều đến Lucian, nhưng bù lại, Lucian được tăng thêm sức mạnh ở lane đường. Với những kỹ năng giờ đây tiêu hao ít năng lượng hơn, Lucian sẽ trụ đường cực kỳ tốt.

phiên bản 4.12

Còn đối với hệ thống jungles time, đây chắc chắn là một quyết định mang tầm cỡ cách mạng của Riot Games. NPH này đang muốn đẩy mạnh lượng user lên và không có lý gì việc họ làm là nhắm đến những người có khả năng chơi kém. Một trong những hiện trạng đang xảy ra, đó chính là người chơi còn chưa nhận biết được thời gian hồi sinh quái rừng.

phiên bản 4.12

Chế độ mới cũng được mở, đây là chế độ hứa hẹn mang lại nhiều cảm xúc cho những người chơi cảm thấy nhàm chán. Chế độ này có 3 mức độ khó khác nhau, phải vượt qua từ dễ rồi mới đến khó. Có thể chắc chắn rằng, chế độ chơi này khiến người ta cuốn hút không kém gì việc cầy rank cả. Chỉ có điều Riot Games chưa thông báo sẽ có bảng xếp hạng dành cho người chơi vượt qua được chế độ này.

Bài liên quan
eSports

HLV 'huyền thoại' của SKT T1 KkOma sẽ sớm trở về Hàn Quốc

eSports

Top 10 vị tướng LMHT giúp bạn cải thiện khả năng đi đường

eSports

Bug khủng LMHT: Bóng của Zed biến thành mắt không thể bị phá

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10