close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến xuất hiện trong app tăng tốc game của NetEase

QUỐC TẾ_ Trò chơi MOBA LMHT: Tốc Chiến xuất hiện trong app hỗ trợ tăng tốc game của NetEase, được trợ giúp để tăng tốc “loading” game khi trải nghiệm.

Như đã thông tin, từ ngày 16/09, tựa game LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) đã mở thử nghiệm đợt 2 dành cho các quốc gia Đông Nam Á, thêm Đài Loan. Đây là đợt Closed Beta sau giai đoạn tháng 06 vừa qua, chỉ mở ở 2 nước. Người chơi Việt Nam nếu chơi sản phẩm cần phải chuyển đổi IP và đã đăng ký trước đó trên Google Play mới có thể tham gia.

Tìm game LMHT: Tốc Chiến trong UU Game Booster

Tìm game LMHT: Tốc Chiến trong UU Game Booster

Mặc dù không mở cho thị trường Trung Quốc song mới đây, LoL: Wild Rift đã xuất hiện trên app hỗ trợ tăng tốc game hàng đầu của NetEase là UU Game Booster. Đây là một ứng dụng hỗ trợ việc vào game, chơi game nước ngoài được mượt mà, đặc biệt là các game Trung Quốc khi người chơi gặp phải vấn đề ping cao ngất ngưởng.

Người dùng iOS sau khi vào trình tăng tốc trò chơi di động NetEase UU Game Booster, tiến hành tìm kiếm trò chơi di động LoL: Wild Rift bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng tăng tốc miễn phí. Sau đó, bạn nhấp để vào trang tăng tốc và bật tăng tốc.

Nhấn kích hoạt tài khoản đăng ký

Nhấn kích hoạt tài khoản đăng ký

Sau khi tăng tốc, game thủ thấy LMHT: Tốc Chiến ở giữa hình và trang web chính thức của máy chủ Đài Loan sẽ bật lên. Game thủ nhập email, ngày sinh của bạn đã đăng ký để vào trải nghiệm trò chơi. Người chơi có tài khoản có thể liên kết trực tiếp, nếu không, bạn cần phải đăng ký tài khoản mới. Trong quá trình đăng ký, mọi người cần duy trì trạng thái tăng tốc trong toàn bộ quá trình, không tăng tốc thì không thể gửi thành công.

Cuối cùng là chơi LMHT: Tốc Chiến qua CH Play Đài Loan

Cuối cùng là chơi LMHT: Tốc Chiến qua CH Play Đài Loan

Khi trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến “free” trong UU Game Booster bạn sẽ cảm thấy tốc độ tải cũng như chơi game mượt mà hơn rất nhiều. Các hiện tượng lag, giật được giảm đi đáng kể. Trình tăng tốc trò chơi di động NetEase UU có các nhóm dịch vụ tăng tốc và hiệu quả, cho phép người chơi chơi thoải mái hơn các trò chơi nước ngoài. Đồng thời, máy còn có chức năng dò tìm môi trường mạng thông minh, có thể tự động chuyển đổi mạng di động và mạng WIFI giúp bạn luôn có được trải nghiệm tốt nhất.

Cộng đồng LMHT: Tốc Chiến Việt Nam: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet/

Bài liên quan
Game Mobile

Riot thêm 6 tướng mới trong Liên Minh: Tốc Chiến khi Open Beta

Game Mobile

Code: Ace sắp được NetEase phát hành tại Trung Quốc

Game Mobile

Hẹn Đẹp Như Mơ - Tên phát hành của Ngộ Kiến Nghịch Thuỷ Hàn tại Việt Nam

Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến thông báo tạm đóng game, chuẩn bị Open Beta