close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận ‘mưa lời khen’ từ những game thủ được mời thử nghiệm

LMHT: Tốc Chiến vừa mở thử nghiệm tại Brazil và Philippines đã nhận ‘mưa lời khen’ từ những game thủ được mời tham gia trải nghiệm đầu tiên.

Vào 06/06/2020 LMHT: Tốc Chiến đã chính thức mở bản thử nghiệm giới hạn tại máy chủ Brazil và Philippines, và tất nhiên chỉ những game thủ may mắn mới được mời tham gia vào đợt trải nghiệm đầu tiên siêu phẩm Mobile của Riot Games. Sau gần một ngày trải nghiệm, LMHT: Tốc Chiến đã nhận được “cơn mưa lời khen” từ các game thủ và thu hút rất nhiều người xem trực tuyến.

LMHT: Tốc Chiến thử nghiệm

Mở thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến tại Brazil và Philippines

LMHT: Tốc Chiến được đánh giá cao ngay từ giao diện và đồ họa đẹp mắt, Riot đã làm rất tốt khi giữ được những tính chất từ bản đồ Summoner Rift phiên bản PC và điều chỉnh phù hợp với nền tảng di động, điều này giúp game thủ dễ dàng làm quen với Gameplay của phiên bản Mobile.

LMHT: Tốc Chiến thử nghiệm

Giao diện đẹp mắt của LMHT: Tốc Chiến phiên bản thử nghiệm

Những hiệu ứng được Riot tối giản để tránh làm ảnh hưởng quá mức nhưng cũng không kém phần đẹp mắt. Ngoại hình của các vị tướng cũng được thay đổi một chút để phù hợp hơn, nhiều game thủ đánh giá rằng trang phục LMHT: Tốc Chiến còn được Riot chăm chút hơn so với bản gốc.

LMHT: Tốc Chiến thử nghiệm

Skin của LMHT: Tốc Chiến được chăm chút kỹ lưỡng

Về Gameplay được nhận định khá đơn giản khi chỉ cần thời gian ngắn là có thể làm quen với tựa game dù chưa từng chơi ở bản PC. Những trận đấu chỉ kéo dài từ 15 đến 20 phút đúng với cái tên “Tốc Chiến”, điều này bởi Riot muốn hướng cho LMHT: Tốc Chiến trở thành game Moba có nhịp độ nhanh tương tự như các đối thủ đang có mặt trên thị trường hiện tại, đồng thời không quá đặt nặng vấn đề chiến thuật như bản gốc.

Tuy nhiên nếu chưa từng chơi dòng game này trên Mobile chắc chắn game thủ sẽ thấy “rối mắt” bởi giao diện có nhiều nút chọn, nhưng nếu làm quen một thời gian chắc chắn đây không còn là vấn đề lớn, ngược lại nhiều nút sẽ giúp game thủ thực hiện thao tác nhanh hơn và có nhiều cách kết hợp chiêu thức đa dạng.

LMHT: Tốc Chiến thử nghiệm

Giao diện khá nhiều nút chọn

Hiện tại LMHT: Tốc Chiến thử nghiệm sẽ mở trong khoảng gần một tháng. Đối với các game thủ khu vực khác vẫn phải đợi trong khoảng thời gian nữa để có thể trải nghiệm siêu phẩm Mobile này, có thể phiên bản chính thức sẽ được Riot tung ra vào cuối năm nay.

Tham gia Group LMHT: Tốc Chiến Việt Nam tại đây: Group LMHT: Tốc Chiến VN

Xem thêm: Điện thoại nào ‘chiến’ mượt LMHT: Tốc Chiến?

Những tester Brasil đầu tiên ‘may mắn’ được thử nghiệm ngay hôm nay

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến đạt kỷ lục doanh thu

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến: Những khái niệm mà người chơi mới cần nắm vững (P.2)

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến: Những khái niệm mà người mới chơi cần nắm vững (P.1)

Game Mobile

Hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến VNG cho cả 2 HĐH iOS và Anroid