close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến hé lộ 12 vị tướng sắp xuất hiện vào đầu năm 2021

LMHT Tốc Chiến hé lộ 12 vị tướng mới sắp ra mắt trong giai đoạn đầu năm 2021, hứa hẹn sẽ còn nhiều cập nhập hấp dẫn hơn nữa.

Từ khi được ra mắt trên thị trường quốc tế, LMHT Tốc Chiến đã nhanh chóng thu hút số lượng “khổng lồ” người tham gia và nhanh chóng thể hiện vị thế của mình trên các bảng xếp hạng ứng dụng điện thoại. Có thể thấy “đứa con” Mobile của Riot Games đã đạt được thành công khá lớn chỉ trong thời gian ngắn.

Chính vì vậy thời điểm này, Riot đang liên tục tung ra những bản cập nhập nhằm thỏa mãn sự hài lòng của các game thủ khó tính. Mới đây nhất, Riot đã hé lộ thông tin về 12 vị tướng sắp ra mắt của LMHT Tốc Chiến, hứa hẹn sẽ là bản cập nhập vô cùng hấp dẫn cho giai đoạn đầu năm 2021.

LMHT Tốc Chiến hé lộ 12 tướng

LMHT Tốc Chiến hé lộ 12 tướng mới giai đoạn đầu năm 2021

Theo đó 12 vị tướng mới được Riot hé lộ lần lượt là: Kindred, Hecarim, Nidalee, Xayah, Thresh, Karma, Jayce, Swain, Kennen, Teemo, Katarina và Leona. Đây đều là những vị tướng được nhiều người yêu thích trong LMHT phiên bản PC, vì vậy khi đến với LMHT Tốc Chiến chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều người chơi.

Hiện tại thông tin cụ thể về thông số của các vị tướng vẫn chưa được Riot công bố. Với đặc tính kĩ năng của các vị tướng trên có thể sẽ không có nhiều thay đổi so với phiên bản PC. Tuy nhiên nhiều người hâm mộ vẫn rất tò mò về cơ chế chiêu thức “Con đường tăm tối” của Thresh sẽ tác động lên đồng đội bằng cách nào, rất có thể Riot sẽ bổ sung thêm một “nút” phụ để giúp đồng đội Thresh dễ chọn vào “lồng đèn” của vị tướng này hơn.

LMHT Tốc Chiến hé lộ 12 tướng

Thresh sẽ có chút bổ sung trong phiên bản Mobile

LMHT Tốc Chiến dự kiến sẽ ra mắt tổng cộng hơn 40 vị tướng trong năm 2021. Phiên bản cập nhập tiếp theo sẽ sớm được ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới. Thông tin về LMHT Tốc Chiến sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Tham gia Group LMHT Tốc Chiến để trao đổi những tin tức “nóng hổi” về tựa game: Cộng đồng LMHT Tốc Chiến Việt Nam

Bài liên quan
eSports

Valorant: Xem gì ở vòng chung kết Stage 2 Challengers Vietnam?

eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

SE giải thể, Dia1 sẽ trở thành tâm điểm chuyển nhượng VCS