close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSportsGame MobileGóc Nhìn

Cơ sở nào để cho rằng LMHT: Tốc Chiến trở thành “trùm” game MOBA trong năm tới?

Trong tương lai gần, liệu LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) sẽ “nối nghiệp” League of Legends để trở thành top 1 game MOBA trên di động? Những cơ sở dưới đây phần nào cho chúng ta những đoán định và suy nghĩ về điều đó…

Như chúng tôi đã thông tin mới đây, sự kiện Riot Games ra mắt chính thức Liên Minh Huyền Thoại Mobile với tên chính thức là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thực sự tạo nên sự sôi động hiếm có nhưng dễ hiểu. Phiên bản di động của League of Legends khỏi phải nói sẽ có sức hấp dẫn lớn như thế nào.

Thị trường game MOBA nói riêng và game mobile nói chung chắc chắn sẽ có nhiều biến động khi tựa game này ra mắt trong năm 2020. Không khó để đưa ra nhận định, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có thế mạnh riêng để soán ngôi đầu về khả năng cạnh tranh trên thị trường.

1. Có một tiền bản chất lượng: Liên Minh Huyền Thoại trên PC

Thực tế, cho đến nay, chúng ta thấy chỉ duy nhất Liên Minh Huyền Thoại vẫn là ngôi sao sáng trong dòng game MOBA PC, bên cạnh Dota 2, Vainglory… Trò chơi này sở hữu một cộng đồng người chơi khủng khiếp, bao gồm tất cả khu vực, vùng miền trên thế giới. Lượng fan đông đảo là cơ sở vững chắc để người chơi tiếp nhận, ưa chuộng bản mobile LMHT: Tốc Chiến.

2. Đội ngũ quản lý, vận hành “cứng tay”

Việc phát triển, phân phối Liên Minh Huyền Thoại Mobile (League of Legends: Wild Rift), đến nay, vẫn được cho là Riot Games đảm nhiệm. Tuy nhiên, trong tương lai, nhiều khả năng Tencent, Garena vẫn sẽ tham gia, ít nhất với vai trò phát hành tựa game MOBA này đến các thị trường, khu vực khác trên thế giới.

Từ bản PC, cộng đồng người chơi được cho là có sự tin tưởng, đánh giá cao việc vận hành game cũng như đảm bảo sự ổn định, công bằng, tránh lỗi, tránh hack/cheat cho Liên Minh Huyền Thoại. Họ biết lắng nghe game thủ và tích cực trong việc bảo vệ sản phẩm của mình. Từ đó, ở bản mobile, chúng ta hoàn toàn có niềm tin về một sự quản lý tốt như họ đã và đang làm với bản PC.

3. Hỗ trợ đa nền tảng

Theo như chia sẻ từ phía đội ngũ phát triển, Riot Games sẽ phát hành LMHT: Tốc Chiến trên cả mobile và console. Đây là một điều góp phần giúp game MOBA này sở hữu cộng đồng lớn hơn khi chơi trên nhiều định dạng thiết bị. Liên Quân Mobile hiện nay cũng có trên Nintendo Switch nhưng còn khá giới hạn. Trong khi, League of Legends Mobile sẽ có trên PS4, xa hơn là Switch.

4. Hệ thống giải đấu quốc tế

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ tiếp nối là trò chơi eSports trên di động từ những gì mà bản PC đang gây dựng. Hàng loại giải đấu lớn nhỏ, quy mô thế giới với việc được tổ chức liên tục sẽ khiến trò chơi phát triển rầm rộ với tư cách game thể thao điện tử hàng đầu. Với nền tảng tốt từ bản PC, các giải đấu ở bản mobile có lẽ cũng không thua kém về chất lượng và hiệu ứng như League of Legends hiện nay.

Hiện tại, game MOBA này đã mở đăng ký trước (hỗ trợ tiếng Việt) cho game thủ. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào link bên dưới.

Đăng ký game

>>> Tham gia group Liên Minh Huyền Thoại Mobile VN

Bài liên quan
Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến xuất hiện trong app tăng tốc game của NetEase

Game Mobile

Game thủ thích điều gì ở LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2?

Game Mobile

Hướng dẫn tạo tài khoản Riot để tham gia thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến

Game Mobile

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến cho Android nhanh nhất

Worth reading...
Liên Minh Huyền Thoại Mobile chính thức có mặt trên cửa hàng game TapTap