close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến có ‘chơi chung’ được với bản PC hay không?

Vấn đề được không ít game thủ quan tâm rằng LMHT: Tốc Chiến (bản mobile) có thể “chơi chung” với bản trên PC hay không?

Như chúng tôi đã thông tin trong các bài trước, phiên bản di động của League of Legends đã chính thức ra mắt. Riot Games đã giới thiệu sơ bộ về sản phẩm đáng chú ý này, đồng thời mở đăng ký trước cho người chơi tham gia.Dự kiến trò chơi phát hành chính thức năm 2020.

Sức hấp dẫn và mức độ được quan tâm của LMHT: Tốc Chiến không có gì là bất ngờ khi bản hiện hành PC của nó sở hữu lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay, một cộng đồng game thủ LoL trên khắp thế giới. Vậy nên, vấn đề được không ít người băn khoăn rằng giữa hai phiên bản này có mối gắn kết nào không khi tinh thần bản mobile sẽ gần như đồng dạng với bản PC.

Mới đây, trả lời về vấn đề này, Alex Lehmann, Phó giám đốc nghệ thuật của Liên Minh Huyền Thoại, cho biết: Hai bản PC và di động hoàn toàn độc lập, và không có mối liên hệ nào dù hình ảnh, gameplay… có giống nhau. Sự độc lập này được nhấn mạnh là ở tài khoản, thiết bị chơi khi chúng không thể chơi “liên thông” với nhau được.

Như vậy, có thể thấy, LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) là phiên bản được xây dựng theo hướng độc lập, không có mối liên hệ về việc “chơi chung” với bản PC. Đây là điều thống nhất trong định hướng của Riot khi muốn phát triển game trở thành game MOBA di động hàng đầu, cạnh tranh với toàn bộ sản phẩm khác.

Game cũng sẽ có bản dành cho thiết bị console và khả năng “chơi chung” với mobile hay không còn là vấn đề tương lai xa. Mọi thông tin về trò chơi này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Tham gia group thảo luận LMHT Mobile

Bài liên quan
Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến lộ ngày Closed Beta

Game Mobile

Vì sao NSX LMHT: Tốc Chiến lại mạnh tay cấm các tài khoản 'fake' thử nghiệm?

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến: 90% tester hiện nay là chọn lựa ngẫu nhiên

eSports

Những điểm khác biệt thú vị giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.