close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị mở thử nghiệm cho iOS

QUỐC TẾ_ Trong một thông báo mới, có lẽ, LMHT: Tốc Chiến (League of Legends: Wild Rift) sắp mở đợt thử nghiệm cho hệ điều hành iOS.

LMHT: Tốc Chiến là một trò chơi được phát triển bởi Riot Games cùng với 2 sản phẩm đình đám khác là Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile. Đây là tựa game MOBA kế thừa từ phiên bản PC phổ biến trên thế giới. Mới đây, ban điều hành game đã công bố cho đợt thử nghiệm tiếp theo cho nền tảng iOS. Điều này đã được cộng đồng game thủ chú ý và nhanh chóng chia sẻ rộng rãi sau bài đăng.

LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị mở thử nghiệm cho iOS

LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị mở thử nghiệm cho iOS

Với những ai quan tâm, trò chơi này vốn dĩ có đợt thử nghiệm trên nền tảng Android vào cuối tháng 06/2020 tại 2 khu vực Brasil và Philippines và được game thủ đánh giá tốt. Thời gian thử nghiệm diễn ra khoảng 20 ngày và cho phép game thủ trải nghiệm một số tướng phổ biến cũng như “show” các tướng có trên PC và nay được thể hiện trên mobile.

Có thể nói, phiên bản LMHT: Tốc Chiến đã gần như hoàn thiện xét trên các phương diện cơ bản. Nhiều người có lẽ mong muốn phát triển thêm về giao diện và tướng – điều cũng sẽ được hoàn thiện trong tương lai bởi Riot Games. Người chơi được cảm nhận được sự chân thực và sống động như những gì được trải nghiệm bản PC. Tuy nhiên, phiên bản Tốc Chiến sẽ có những đổi mới riêng biệt, làm nên màu sắc độc đáo mà công ty đến từ Mỹ định hướng phát triển.

LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị mở thử nghiệm cho iOS

LMHT: Tốc Chiến chuẩn bị mở thử nghiệm cho iOS

Về thời gian thử nghiệm iOS đến nay Riot Games chưa thông tin cụ thể. Có lẽ sau đợt đăng ký hãng sẽ chính thức đưa ra và chúng ta cần chờ đợi thêm.

Cách đây không lâu, game di động LMHT: Tốc Chiến (Liên Minh Huyền Thoại Mobile) đã được chấp thuận đăng ký nhãn hiệu tại Trung Quốc, thời hạn là 10 năm. Đây được cho là sự kiện quan trọng để trò chơi MOBA đình đám này có thể “danh chính ngôn thuận” được phát hành ở xứ tỉ dân trong tương lai.

Trang chủ: https://wildrift.leagueoflegends.com

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến đạt kỷ lục doanh thu

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến: Những khái niệm mà người chơi mới cần nắm vững (P.2)

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến: Những khái niệm mà người mới chơi cần nắm vững (P.1)

Game Mobile

Liên Minh Tốc Chiến tung cập nhật lớn đầu tiên