close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

game4v

LMHT: TỐC CHIẾN

Thể loại: Moba
Nền tảng: Mobile
NPH: Riot Games
Ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

LMHT: Tốc Chiến ✅ là game MOBA chuyển thể từ phiên bản PC đình đám được phát triển và phát hành bởi Riot Games cho Android, iOS và console.

Được trải nghiệm cảm giác hồi hộp vốn có của Liên Minh Huyền Thoại ngày qua chế độ 5vs5 đầy tính chiến thuật, và được xây dựng lại dành riêng cho thiết bị di động và console. Người chơi cần chọn một vị tướng cho mình trước mỗi trận đấu, đi đến địa điểm trên bản đồ và tiêu diệt kẻ thù với thời gian trung bình một trận đấu 15-20 phút.

Khám phá Wild Rift, bản đồ 5v5 mới nhưng quen thuộc dựa trên Summoner Rush Rift và được sắp xếp hợp lý cho các trò chơi nhanh hơn. Một số cơ chế điều khiển mới được bổ sung vào được thiết kế dành riêng cho các nền tảng mới, và Riot cam kết rằng các kỹ năng của bạn trên thiết bị di động sẽ cảm thấy rõ nét, đồ họa chi tiết tương tự PC.

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode LMHT: Tốc Chiến theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.