[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

LMHT: Toàn cảnh phốt mới nhất về GAM, Tinikun và Yoshino

Ngay sau khi Tinikun tuyên bố rời GAM, cộng đồng mạng lại được một phen dậy sóng với phốt mới nhất bắt nguồn từ chuyện đi hay ở của Yoshino cũng như cách đối xử của Tinikun với game thủ này.

Tất cả bắt đầu từ status của một người có tên là Nguyễn Khắc Nguyên, quản lý của New Power Esports, nơi mà Yoshino từng thi đấu trước khi chuyển đến GAM.

anh 1

Xem toàn văn bài viết tại đây: https://www.facebook.com/best.rammus/posts/2447243592011731

Trong bài viết, người đàn ông này đề cập đến một số điểm chính:

– Chỉ trích những vấn đề trong cách vận hành của GAM nói riêng, đặc biệt chỉ trích hlV Tinikun “Ở đây chỉ có chửi và chửi, gần như ăn chửi thay ăn cơm, ngày nào cũng cơm trộn chở, anh Ni, ngoài chửi ra chẳng dạy gì khác.”

– Chỉ trích việc không rõ ràng về lương bổng, và cũng hé lộ “lương trung bình mỗi đứa tháng 5 triệu”.

– Tiếp tục chỉ trích cá nhân HLV Tinikun một cách nặng nề, tiết lộ rằng Yoshino không phải người viết đoạn status giải thích lý do ngồi dự bị tại CKTG 2019.

– Đăng kèm với bài viết là các tin nhắn theo đó người đàn ông này đang đàm phán với Tinikun về việc để Yoshino ra đi.

anh 2

Phản ứng với bài viết này, Tinikun tỏ ra khá bình thản. Anh thậm chí chia sẻ lại bài viết đó về trang cá nhân của mình với dòng cap đơn giản “Lại được lên sóng”. Ngay sau đó anh đã có một bài viết dài, qua đó thừa nhận mình đối xử không tốt với Yoshino, tuy nhiên anh cực lực phản đối luận điểm cho rằng GAM đã đối xử không tốt với Yoshino.

anh 3

Tinikun đưa ra dẫn chứng những lúc Trần Sơn hay Yuna liên tục chăm sóc, động viên Yoshino, nhất là những khi đau bệnh. Anh cũng khẳng định tiền lương của Yoshino được nhận “còn cao hơn hợp đồng” từ đầu mùa giải.

Vụ drama này cũng đã lôi kéo một số người khác vào cuộc. Ngay sau bài viết của Tinikun, Zeros và Levi cũng đã lên tiếng ủng hộ. Đặc biệt là Levi, với tư cách đội trưởng của GAM đã công kích khá mạnh mẽ người đàn ông khởi đầu câu chuyện này. Tuy nhiên người đàn ông trên cũng nhanh chóng phản pháo, đặt ra câu hỏi về vai trò đội trưởng của Levi.

anh 4

LMHT: Bị Levi phản pháo, đại diện Yoshino đáp trả, chất vấn thần rừng Việt Nam về tư cách người đội trưởng - Ảnh 3.

anh 5

Rõ ràng, dù chưa có hồi kết nhưng ai cũng thấy rõ người chịu thiệt thòi nhất là Yoshino. Sự việc này có lẽ sẽ khiến việc tìm một bến đỗ mới thích hợp cho anh càng thêm khó khăn. Bản thân tuyển thủ này vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về vụ việc. Hy vọng rằng các bên liên quan có thể ngồi lại với nhau tìm cách giải quyết hợp lý, vì tương lai của tuyển thủ trẻ đầy tiềm năng này.

 

Bài liên quan
eSports

LCK hủy họp báo và phỏng vấn sau trận đấu vì COVID-19

eSports

Scandal kỳ thị đồng tính trong LMHT: Nhân vật chính lên tiếng lên tiếng

eSports

Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình

Worth reading...
LMHT: Huấn luyện viên Tinikun chuẩn bị rời GAM Esports?