Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Tính năng Pro View xuất hiện tại Chung Kết Thế Giới 2019

Nếu bạn muốn xem các trận đấu theo góc nhìn của các tuyển thủ hàng đầu như Faker hay Caps tại Chung Kết Thế Giới 2019 này, thì đây là tin mừng dành cho bạn: Gói Pro View đã được chính thức tung ra thị trường.

Người xem có thể quan sát trận đấu dưới góc nhìn của Faker

Trong năm nay, Pro View đã dần trở nên phổ biến, cho khán giả một góc nhìn chân thực hơn về trận đấu từ góc nhìn của tuyển thủ mà họ yêu thích. Từ thao tạo, từng cái click chuột, từng lần check bảng điểm số và cả những lần ping đều được thể hiện một cách rõ ràng.

Tính năng này được cộng đồng đón nhận rộng rãi vì nó hứa hẹn sẽ giúp mọi người hiểu sâu thêm về các chiến thuật của các đội tuyển chuyên nghiệp, qua đó nâng cao trình độ trong môn thể thao điện tử này. Ngoài ra, việc được xem trận đấu dưới góc nhìn của thần tượng cũng đem lại cảm xúc đặc biệt hứng thú.

Ngoài việc xem trực tiếp các trận đấu ở Chung Kết Thế Giới 2019, bạn có thể xem lại các trận đấu theo góp nhìn game thủ ở các mùa giải LCK, LCS và LEC 2019.

Tính năng này cũng đã được thử nghiệm trong trận Chung kết VCS mùa Hè 2019 và có được những đánh giá tích cực của người hâm mộ.

Bài liên quan
eSports

Vụ thái độ của Stark: Tinikun lên tiếng, Optimus tung clip bằng chứng nặng 131GB

Cộng Đồng

SPOT trải lòng về ước mơ quay trở lại đầu trường chuyên nghiệp

eSports

LMHT: 5 vị tướng leo rank thần tốc trước thềm mùa mới

eSports

LMHT: Cựu tuyển thủ SKT Huni kí hợp đồng hơn 50 tỉ VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.