close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSports

LMHT: Thresh có vẻ ngoài ra sao trước khi thành ‘Cai ngục xiềng xích’?

Bạn là fan cứng của Thresh, thông thạo 7 hàng triệu điểm? Chắc hẳn bạn sẽ tò mò về ngoại hình trước khi biến đổi của vị tướng này.

Trước khi trở thành một linh hồn lang thang không nghỉ trên mảnh đất Shadow Isles tràn ngập sương đen, vị tướng LMHT mang cái tên Thresh từng là một người đàn ông có một cuộc sống bình thường. Thresh trước đây là một cai ngục thấp kém được giao nhiệm vụ bảo vệ tri thức về phép thuật tại Blessed Isles. Mặc dù điều này được nhắc đến trong cốt truyện của tướng được khá lâu rồi, nhưng đến tận bây giờ ngoại hình trước đây của Thresh mới được tiết lộ.

Cuốn sách mới của Riot có tên Realms of Runeterra mở ra thêm cốt truyện cho LMHT. Cuốn “từ điển” dày 256 trang và bao gồm cả những trang minh họa màu các vị tướng mà bạn yêu thích, trong đó có cả Thresh và quá khứ trước đây.

Nhiều thông tin được tiết lộ trong cuốn sách mới của Riot

Theo như nội dung cuốn sách, Thresh là một kẻ bề tôi nguyên tắc và tận tụy, nhưng luôn khát khao sức mạnh và những điều cao cả hơn. Khi còn là người, Thresh có vẻ ngoài nghiêm túc và trầm tư. Vào thời khắc khi sự hủy diệt tràn đến Blessed Isles, Thresh bị giết và linh hồn của hắn bị xé toạc khỏi thân xác, khiến hắn trở thành một thực thể đáng sợ như ta thấy ngày hôm nay.

Hình dạng thật của Thresh

Ngoài Thresh, trong cuốn sách có rất nhiều chi tiết mới ví dụ như bản đồ mới, hình minh họa đặc sắc và bổ sung một số đoạn đặc sắc vào cốt truyện tướng như đối với Thresh. Tuy vậy, nếu như bạn muốn sở hữu cuốn sách này thì có lẽ sẽ phải đặt trên mạng và chờ đợi khá lâu để cuốn sách cập bến nước ta.

 

Bài liên quan
eSports

RNG lập kỷ lục với 12 trận thắng liên tiếp tại MSI 2021

eSports

Chủ sở hữu mới của GAM chính thức 'dứt điểm' vụ nợ nần tiền môi giới

eSports

Nhà vô địch CKTG 2014 Imp bị 'đả kích' vì chế giễu Uzi

eSports

Đội hình tiêu biểu MSI 2021 sau giai đoạn vòng bảng