Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Thánh rừng G2 Jankos kể về việc từng coi thường châu Á và cái kết

Vừa rồi, trên buổi stream của mình, G2 Jankos đã thể hiện sự quan ngại của mình khi đã coi thường sức mạnh của các đội tuyển châu Á.

Năm nay là một năm thành công của G2 khi họ đã có được cả hai danh hiệu mùa Xuân, mùa Hè ở châu Âu và MSI nữa. Nhiều người hâm mộ đặt kì vọng G2 có thể đạt được vị trí cao thậm chí hướng tới cúp Vô địch thế giới năm nay. Không chỉ có kĩ năng cá nhân cao, điều khiến G2 trở thành một đội tuyển “đáng sợ” trong mắt bạn bè quốc tế chính là việc họ có những lối chơi, những con bài vô cùng dị, thậm chí có thể tạo nên meta mới.

G2 Jankos “ngầu như trái bầu”

Mạnh mẽ là như vậy, nên G2 vô cùng tự tin. Trên mạng xã hội Twitter, các thành viên của đội luôn có những phát biểu khá hùng hồn, cà khịa, đặc biệt sau màn bốc thăm thì team vô cùng mừng rỡ khi né được iG và… Việt Nam, rất phấn khởi mặc dù rơi vào bảng A cũng không hề dễ dàng khi phải đối mặt cả với Griffin và Cloud 9.

Thế nhưng dường như sự kiêu ngạo này đã bị dập tắt khi G2 đi đấu tập với các đội tuyển châu Á. Trong buổi stream, Jankos đã “trải lòng” với người hâm mộ về sai lầm của anh và đội khi xem nhẹ họ. “Mọi người cứ nói là các team phương Tây có thể đánh bại các team phương Đông, kiểu như là G2 có thể thắng Hàn Quốc, Trung Quốc vậy” Và sau đó anh chàng đi rừng bắt đầu ôm mặt nửa cười nửa khóc vừa buồn cười vừa thương:

“Thế rồi chúng tôi đấu với một vài team châu Á… trời ơi thật sự họ chơi game rất là đỉnh, kiểu tốt thật sự đó… Trời ơi cứu tôi ra khỏi đây đi mà”

Phản ứng vừa buồn cười vừa dễ thương của anh chàng được dân mạng chia sẻ rần rần, nhiều người cứ tưởng anh chàng đang nói đùa, nhưng một bộ phận không nhỏ fan tá hỏa khi không những không an ủi fan, mà anh còn bồi thêm một câu “Đừng lo các bạn, còn năm sau mà!” Chẳng là Jankos vừa mới gia hạn hợp đồng với G2 đến tận năm 2021 cơ, nên chắc còn nhiều cơ hội lắm!

Fan của G2 đừng lo lắng vội nhé, vì có thể đây chỉ là một màn “tấu hài” như thường lệ của các game thủ nhí nhố này mà thôi! Thực hư ra sao, cứ vào vòng Bảng sẽ rõ!

 

 

Bài liên quan
eSportsGame MobilePC - Console

Có gì đặc biệt ở 9 dự án mới chủ đề Liên Minh vừa được Riot tiết lộ?

eSportsGóc Nhìn

LMHT: Riot công bố những thay đổi lớn về bản đồ và lối chơi

eSportsGóc Nhìn

CKTG 2019 – Ngày 4 vòng bảng: Không nhiều bất ngờ

Game Mobile

LMHT Mobile chính thức có tên LMHT: Tốc Chiến, hỗ trợ cả giao diện đăng ký tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *