close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

LMHT: Team Solomid thay máu rất mạnh khi tạm biệt 3/5 thành viên cũ

Ngoài Dyrus đã giải nghệ, đội tuyển LMHT Team Solomid cũng nói lời từ biệt vời hai cái tên khác.

Ngày hôm qua, trên trang chủ của đội tuyển Team Solomid bất ngờ đưa ra thông báo về việc thay máu đội tuyển LMHT của mình. Cụ thể, sau sự ra đi của Dyrus khi anh quyết định giải nghệ, ban lãnh đạo của đội tuyển đã tiếp tục thải hồi hai tuyển thủ khác. Đó là người đi rừng Santorin và hỗ trợ Lustboy khỏi đội tuyển TSM. Điều này đồng nghĩa với việc TSM giờ đây chỉ còn đúng hai thành viên là WildTurtle và Bjergsen.

TSM cũng thông báo trên trang chủ về lí do Santorin cùng Lustboy rời đội tuyển. Santorin và Lustboy đều tuyên bố họ sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu LMHT chuyên nghiệp. Trong khi Santorin trở về với công việc làm một streamer thì Lustboy chia sẻ chấn thương vai của anh đã hành hạ quá lâu và khiến anh không thể tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp nữa. Còn về phần Dyrus, anh vẫn sẽ tiếp tục tình yêu với LMHT của mình với vị trí một streamer dưới trướng của đội tuyển TSM.

lustboy

TSM Lustboy

santorin

Cùng Santorin nói lời chia tay đội tuyển của mình

Việc chia tay này không hề bất ngờ bởi TSM là đội tuyển có thành tích kém thứ nhì vòng bảng CKTG mùa 5. Họ chỉ hơn được… Bangkok Titans bởi đại diện Bắc Mỹ chỉ có được 1 chiến thắng sau 6 trận đấu. Những trận thua của TSM chỉ rõ ra về những điểm yếu cố hữu về việc kiểm soát tầm nhìn hay bản đồ, cũng như sự sa sút phong độ chung. Cả Lustboy và Santorin đều là những thành viên gia nhập vào đội hình của TSM trong năm 2014. Cho đến nay thành tích lớn nhất của bộ đôi này là chức vô địch cùng 1 lần về nhì với đội tuyển LMHT TSM tại các giải LMHT khu vực Bắc Mỹ mùa xuân và mùa hè vừa rồi.

tsm

Giờ đây đội tuyển TSM chỉ còn lại hai thành viên là Bjergsen và WildTurtle

Hiện tại TSM đang có ý định tuyển quân cho cả 3 vị trí top, support và jungle. Bạn cần phải đạt rank Thách Đấu ở một trong những cụm máy chủ Bắc Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Trung Quốc hoặc Đài Loan. Bạn cần nói trôi chảy tiếng Anh cũng như có điều kiện chuyển đến California, Mỹ để sinh sống, tập luyện cùng đội tuyển. Nếu bạn có đủ những yêu cầu này, hãy thử tự mình ứng tuyển vào các vị trí mà Team Solomid đang cần.

[fresh_embepost pid=”265608″ ]

[fresh_embepost pid=”266931″ ]

Bài liên quan
eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Bang hy vọng được đối đầu với Faker trong những trận đấu giữa T1 và Afreeca

eSports

Esports Trung Quốc đạt giá trị hơn 140 tỷ nhân dân tệ