Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Tất cả những điều bạn cần biết về nội tại ẩn giữa Senna và Thresh

Một trong những điều thú vị mà không phải ai cũng biết là các nội tại ẩn của LMHT như giữa Rengar và Kha’Zix, giữa Ashe, Senjuani và Lissandra. Mới đây, Riot đã công bó nội tại ẩn mới nhất giữa Senna và Thresh, liên quan đến cả Lucian.

Nội tại ẩn này bắt nguồn từ cốt truyện của 3 vị tướng trên: Lucian giúp Senna thoát ra khỏi những ngày tháng bị giam cầm trong chiếc lồng đèn của Thresh, và khi đã trở lại với cuộc sống, Senna làm hết sức mình để giải thoát những linh hồn khác khỏi sự cầm tù. Nội tại ẩn này dựa vào những linh hồn và bóng ma trong nội tại của hai vị tướng.

Để kích hoạt nội tại này, điều đầu tiên đương nhiên phải có sự xuất hiện của Senna và Thresh ở hai team đối nghịch. Nó sẽ bắt đầu khi Senna thu thập đủ 100 bóng ma nội tại, thứ xuất hiện khi có đơn vị bị hạ gục gần Senna và cho cô thêm sát thương, tầm đánh và tỉ lệ chí mạng. Thresh thu thập được bao nhiêu linh hồn không ảnh hướng gì đến việc kích hoạt nội tại ẩn này.

Để một bên (Senna/Lucian và Thresh) có thể giành chiến thắng, họ phải kết liễu được đối phương hoặc gây sát thương lên đối phương trong vòng 3 giây trước khi đơn vị đó bị hạ gục.

Phần thưởng của chiến thắng cực kỳ đáng giá. Với Thresh, hắn ta sẽ nhận được + 40 sát thương, + 50 tầm đánh và + 20 tỉ lệ chí mang. Với Senna, cô sẽ nhận được + 30 sức mạnh phép thuật và + 30 giáp.

Nội tại ẩn này sẽ giúp trò chơi trở nên hấp dẫn hơn, tuy nhiên nhiều người cũng đặt ra dấu hỏi phải chăng nó sẽ ảnh hướng đến sự cân bằng của game, nhất là trong các giải đấu chuyên nghiệp.

 

Bài liên quan
eSports

Doublelift nói 'Chỉ khi mất đi người ta mới biết trân trọng'

eSports

Tiếp tục drama Griffin: Vén bức màn 'bản hợp đồng nô lệ' với những điều khoản giật mình

eSports

LMHT: Bình chọn All-Star Việt Nam, 4 cái tên cạnh tranh quyết liệt

eSports

Vụ cvMax và Cho Gyu Nam bị cấm: Lời khai của các nhân chứng

Worth reading...
LMHT: Qiyana sang chảnh ngút trời trong trang phục Louis Vuitton