close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

LMHT: Tác dụng không ngờ tới của ‘lối nhỏ đường cánh’

Nếu bạn đang chơi Nunu, chắc chắn có một tính năng mà bạn muốn thử, đó là việc lăn cầu tuyết ở lối nhỏ đường cánh. Đây là một cách tận dụng thú ví thay đổi mới trên bản đồ Summoner’s Rift.

Lối nhỏ ở hai đường cánh là một trong những điểm mới trong bản cập nhật tiền mùa 10 này. Sau khi thay đổi này được ra mắt, rất nhiều người, trong đó có xạ thủ nổi tiếng Doublelift đã lên tiếng cho rằng thay đổi này là vô nghĩa vì “không ai đi vào đó cả”. Tuy nhiên, dần dần càng nhiều người chơi phát hiện ra các tác dụng của thay đổi mới này.

Mới đây, cộng đồng đang dậy sóng vì một phát hiện thú vị rằng Nunu có thể lăn cầu tuyết qua vòng cung ở đường cánh. Điều này có thể giúp hắn ta đào thoát dễ dàng hay thiết lập một pha gank/counter gank mà đối phương không thể nào đoán trước được.

Như trong video trên, Brand bên phía đội xanh đã tốc biến để né dược cầu tuyết của Nunu, nhưng lại không ngờ rằng quả cầu tuyết khổng lồ này lại quay ngược lại nhờ lối đi mới mở ở bên cánh và lao đến hạ gục mình trong nháy mắt.

Ngoài Nunu, một số vị tướng khác cũng đã nghĩ ra cách tận dụng thay đổi mới này của bản đồ, điển hình là Kayn khi hắn ta có thêm một vị trí để mai phục đối phương. Chắc chắn rằng các game thủ sẽ còn phát hiện ra thêm nhiều điều thú vị khác trong tương lai.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Noway trở thành soái ca 'cua đổ' nữ chính trong Game Show Người Ấy Là Ai

eSports

Volibear làm lại có tỉ lệ thắng thấp nhất trong bảng xếp hạng

eSports

LCK Mùa Hè 2020 chính thức khởi tranh vào giữa tháng 6

eSports

5 pha highlights đáng nhớ nhất nhất trong sự nghiệp của Uzi

Worth reading...
LMHT: Có ai sướng như Bang, vừa tài giỏi người yêu lại ‘cực xinh’