GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

LMHT: T1 kí hợp đồng với Cuzz, ghế HLV trưởng vẫn bỏ ngỏ

Đây là tin tức hợp đồng đầu tiên T1 có được sau hàng loạt thông tin các game thủ ra đi mà không gia hạn hợp đồng.

Moon “Cuzz” Woo-chan được đánh giá là một người đi rừng tốt tại LCK. Hiện tại anh đang nắm giữ vị trí top 1 rank Thách đấu của Hàn Quốc và vốn được biết đến với những con bài khét tiếng như Rek’sai, Nidalee, Lee Sin. Game thủ này cũng đã từng chơi cho các team nổi tiếng như Longzhu Gaming và Kingzone Dragon X (hiện là Dragon X), tuy vậy có khoảng thời gian anh thường xuyên phải ngồi ghế dự bị. Cuzz được cho rằng bắt cặp với Khan khá tốt nên fan hâm mộ T1 đang hi vọng đội sẽ giữ lại Khan. Ngoài ra thêm một tin mừng nữa dành cho người hâm mộ của đội tuyển đó là hỗ trợ Effort sẽ tiếp tục đồng hành cùng với Teddy tại đường dưới trong một bản hợp đồng dài hạn.

Cuzz là người chơi đi rừng trước đây của DragonX

Với sự bổ sung của Cuzz,  đội hình ra quân hiện tại chỉ còn trống người chơi đường trên. Ngoài ra, có rất nhiều tin đồn rằng T1 đã đạt được thỏa thuận với iG để mua lại TheShy, nhưng giá chuyển nhượng chắc chắn sẽ lên con số kỷ lục vì trước đây có thông tin có bên đã trả tới 50 triệu tệ (165 tỉ VND) cho TheShy nhưng phía iG “không thèm để ý”.

Liệu đây có phải bản hợp đồng đắt giá nhất LMHT?

Tuy nhiên thông thường các đội sẽ chốt vị trí HLV trưởng trước, vì cơ bản HLV trưởng là người nắm phần nhiều nếu không nói là hầu hết trong quyết định lối chơi của toàn đội. Không có HLV thực sự tốt, team sẽ chỉ như 5 người chơi thách đấu đánh rank cùng nhau mà thôi, tương tự như một ban nhạc giao hưởng mà không có người chỉ huy vậy. Đối với kkOma, anh là người đã dìu dắt và làm nên rất nhiều tên tuổi lớn và mọi người mong đợi anh sẽ tiếp tục đồng hành cùng T1 trong năm tới và với lớp game thủ trẻ của đội trong tương lai.

Hiện T1 chưa đưa ra bình luận gì với hai bản hợp đồng HLV trưởng và người chơi đường trên còn bỏ ngỏ.

Bài liên quan
eSportsGóc Nhìn

Các cách bảo kê như một Support chuyên nghiệp

eSportsGóc Nhìn

Mẹo hay Tết thử: Chơi Swain Hỗ trợ

Game Online

Top 5 vị tướng đáng ghét nhất LMHT tại mỗi vị trí

eSports

Riot khẳng định sẽ không ra mắt trang phục Tết Nguyên Đán 2020