close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

eSportsGame Online

LMHT: Stark “Đại đế” lên tiếng trước đồng đội cũ, cặp đôi song sát Zeros – Yoshino thổi bay FTV

Trong tuần 6 của VCS Summer Split, bản 9.14 với rất nhiều thay đổi đã được áp dụng. Vậy đội nào sẽ thích nghi và tận dụng được lợi thế một cách nhanh nhất?

EVOS 1 – 2 Team Flash: FL cạnh tranh vị trí thứ 1 tại VCS

Nếu phải lựa chọn một cái tên nổi bật nhất cho game đầu tiên thì đó chính là Hai. Rakan càn lướt quá tốt với các màn xuất hiện hoành tráng, bắt được nhiều mục tiêu lớn của đối phương. Optimus có màn thi đấu không quá hiệu quả với Ezreal khi bị Dia1 solo kill ở đầu game và tỏ ra yếu thế về mặt sát thương. Mặc dù Stark farm khá tốt và đẩy đường hiệu quả, nhưng sau một pha combat mà Slayder bị Rakan bắt, Gragas của Yijin không có chiêu cuối, Stark ở quá xa không thể can thiệp, game đấu kết thúc sau vỏn vẹn một pha combat lỗi. 1 – 0 cho EVOS.

Sang trận 2, FL gây sốc cho EVOS với lựa chọn Blitzcrank trong khi Optimus quay trở lại với con bài Corki vô cùng quen thuộc. FL gặp thiên thời trong ván đấu này khi họ có được cho mình 3 con rồng đất. Stark quá mạnh với Aatrox mặc dù đã không còn hồi sinh ở chiêu cuối. Sylas và Sejuani của phía EVOS không có quá nhiều tác dụng. Tận dụng lợi thế bùa lợi, FL tiến vào bào cả 3 đường của EVOS, cân bằng tỉ số 1 – 1.

Ván đấu thứ 3, EVOS quyết định “được ăn cả ngã về không” với lựa chọn Yasuo – Gragas. Trong ván đấu này, Stark tiếp tục chứng minh mình là lựa chọn chính xác của Team Flash khi Camille có được double kill trong pha giao tranh rồng đầu game. Yasuo 0/5 trong tay Dia1, đội hình EVOS tan vỡ và rời rạc. Chiến thắng chung cuộc 2 – 1, FL tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng.

Game 1:

Game 2:

Game 3:

GAM vs FTV: Cuộc so găng kĩ năng cá nhân

GAM tung ra ngay cặp đôi song sát Zeros – Yoshino nhằm quyết tâm giữ vững ngôi vị top 1. Mặc dù FTV được cho rằng có kĩ năng cá nhân rất cao, GAM không hềtỏ ra kém cạnh. Police quá mạnh với Lucian nhưng anh và Rika chưa tỏ ra là một đối trọng được so với Ma vương Zeros khi Aatrox càn lướt 1 cân 3 quá sức khủng khiếp. Tuy nhiên, sau một pha di chuyển lỗi, Bie và Meocon bị bắt tại khu vực hang baron, đánh đổ tất cả những lợi thế. GAM tele lên đẩy trụ, Police không thể về def nhà, FTV ngậm ngùi chấp nhận thua cuộc. 1 – 0 cho GAM.

Dường như chiến thuật và di chuyển là một vấn đề tương đối nghiêm trọng với FTV tại mùa giải này của VCS, mặc dù game đấu thứ 2 khá vất vả đối với GAM, Rika tỏ ra rất tự tin với Akali, Police trong khi đó gặp rất nhiều khó khăn khi bị dồn vào những góc khó bắn. Meocon và FTV, trong một pha vô la băng trúng hiếm hoi, để thua combat khi Rika không dứt điểm được Levi, Khúc cầu hồn của Karthus bật lên, Yoshino dồn damage tiễn đội hình của FTV lên bảng. 2 – 0 là kết quả cuối cùng của loạt trận.

Game 1:

Game 2:

VCS sẽ trở lại vào ngày mai với trận mở màn là QG vs CES, tiếp theo là trận đấu tương đối căng thẳng với LK và DBL.

Bài liên quan
eSports

Dia1 bị xử phạt vì hành vi 'đi đêm' khi còn ở GAM Esports

eSports

RNG lập kỷ lục với 12 trận thắng liên tiếp tại MSI 2021

eSports

Chủ sở hữu mới của GAM chính thức 'dứt điểm' vụ nợ nần tiền môi giới

eSports

Nhà vô địch CKTG 2014 Imp bị 'đả kích' vì chế giễu Uzi