close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSports

LMHT: Sẽ thay đổi sức mạnh của Maokai, Tristana, Poppy

Sau những thay đổi sức mạnh của Singed, Sion…Riot Games sẽ tiếp tục chỉnh sửa Maokai, Tristana, Poppy?

Hãy cùng tin tức game Game4V cập nhật những thông tin thay đổi của LMHT.

“Chào các bạn, tôi là Seb “Fruity Sebbles” Rhee – quản lý chất lượng của đội ngũ phát triển tướng, những nhân viên có đam mê với những vị tướng lâu đời nhất của Liên Minh. Có thể nói năm 2014 là một năm cực kì bận rộn đối với chúng tôi (mặc dù vẫn chưa xong việc!), đặc biệt là Sion, dự án hoài bão nhất tới giờ vừa ra mắt, tôi muốn trao đổi và chia sẻ với các bạn một chút về những gì chúng tôi đã tiếp thu được và những cập nhật đang được hướng tới trong tương lai.”

Kế hoạch thay đổi, phát triển

Trước mắt còn khá nhiều khó khăn, có khá nhiều vị tướng nên được quan tâm tại thời điểm này, và số còn lại sẽ thế chỗ chúng khi chúng tôi hoàn tất. Vậy, đạt tới mức độ nào thì chấp nhận được? Về mặt cơ bản thì định hướng của chúng tôi được chia làm 2 nhánh bao quát như sau:

  • Phạm vi cập nhật sẽ thay đổi rất nhiều, từ những dự án tầm cỡ như Sion tới những thay đổi nhỏ về hình dạng và những nỗ lực thay đổi cách chơi, tất cả đều dựa trên vị trí và những điểm thiết yếu của một vị tướng trong cả trò chơi.
  • Bám sát với nhánh 1, chúng tôi sẽ đồng thời thực hiện nhiều bản cập nhật với những mục tiêu khác nhau. Sẽ có nhiều nhóm nhỏ làm việc cùng lúc, vì vậy sẽ không có vị tướng nào bị bỏ rơi bởi vì vị trí hiện tại của chúng khá cũ và không thích hợp nữa với khuôn khổ hiện nay.

hinh anh thay doi

Thật sự thì những định hướng của chúng tôi cũng đã thành hiện thực, ví dụ như Sion, Viktor và Soraka có thể nói là xuất hiện gần như là cùng lúc với vô vàn thay đổi. Trong năm tới, chúng tôi dự định sẽ tập trung cho Renekton hay Sona , nhưng sẽ ra cùng lúc với những bản làm lại tương tự như Sion.

Cùng với hướng suy nghĩ trên, chúng tôi đang dần tách ra khỏi lối cũ là cố gắng phân loại những bản cập nhật ra như làm lại hình ảnh tướng, làm lại lối chơi, làm lại những chi tiết nhỏ… Bây giờ thì những bản làm lại hình ảnh tướng sẽ bao gồm luôn những cải tiến về lối chơi hay những thay đổi đáng giá khác, trong khi những bản cập nhật mà có ảnh hưởng tới lối chơi thường sẽ có những hiệu ứng kĩ năng mới, chau chuốt hơn. Mà nói thẳng ra thì những bản làm lại tướng thường không có những khuôn mẫu đề ra mà sẽ dựa trên những gì mà vị tướng đó cần. Mục đích của chúng tôi chỉ là nâng giá trị những vị tướng đó tới một mức chung mà mọi người chơi Liên Minh đều mong đợi.

Nhưng làm thế nào mà những ý tưởng này được đưa vào thực tiễn? Hãy xem qua những mẫu thiết kế của những dự án hiện tại mà chúng tôi đang làm việc để đưa nó vào những bản cập nhật sắp tới.

Sự thay đổi Maokai

maokaisquare

Maokai sẽ được làm lại sau khi Singed / Renekton được “lên sóng”, vì Maokai hiện tại tương đối hoàn chỉnh và chỉ cần một vài thay đổi nhỏ. Lối chơi của Maokai cũng khá ổn từ bản cập nhật trước đây trong mùa 4, vì thế chúng tôi đang tập trung nâng cấp hình ảnh Maokai để khiến người chơi thích thú hơn. Hắn sẽ khoác lên mình một diện mạo mới với thiết kế hình dạng mới và hiệu ứng kĩ năng mới. Hãy chờ đợi bản cập nhật trên máy chủ thử nghiệm sắp tới nhé!

Sự thay đổi Tristana

tris

Phải nói rằng Tristana là một vị tướng khá quen thuộc và trông không có vẻ như là một ứng cử viên thích hợp để làm lại hình ảnh, tuy nhiên cô ta có một số mặt cần được chỉnh sửa để có thể thích hợp hơn với lối chơi đang dần thay đổi hiện nay.

Là một vị tướng cơ bản đối với những người mới chơi (thật ra thì bạn có thể mở khóa cô ta miễn phí trên fanpage facebook của chúng tôi), nên tôi nghĩ đã đến lúc chúng tôi nên thổi cho cô ta một luồng gió mới, đặc biệt là về thiết kế hình dạng, một phần vì phong cách của Yordle trong những năm gần đây đang thay đổi.

Hơn nữa, chúng tôi đang định sửa kỹ năng E đi một chút , thêm một số tương tác kỹ năng, khiến Tristana nổi bật hơn trong khuôn khổ tướng xạ thủ. Tristana là một dự án cỡ vừa với lượng thời gian đầu tư không nhỏ, nhưng vẫn tập trung hơn vào việc thay đổi từng mảng.

Sự thay đổi Poppy

Poppy_5

Có thể nói Poppy đã được chú ý một thời gian, vì cô là một trong những vị tướng cũ mà cần phải thay đổi để bắt kịp nhịp độ của lối chơi hiện nay. Tôi thì lại rất thích đặc điểm của vị tướng này, ai lại không muốn chơi một vị tướng Yordle lùn lùn cầm búa chạy qua chạy lại phát hành cho đối thủ chứ? Thật ra thì chính cái khoảng cách giữa những gì cô ta lẽ ra có thể thể hiện và những gì cô ta đang thực hiện là lý do tại sao chúng tôi đang tập trung vào dự án này.

PoppyHammers

Về mặt nghệ thuật, Poppy vẫn giống như một quả banh tử thần. Chúng tôi sẽ giữ lại cái phong cách và màu sắc ban đầu, và nâng cấp nó lên một tầm mới. Về mặt lối chơi, bộ kỹ năng của Poppy khá cũ so với thời điểm hiện tại, tuy nhiên chúng tôi vẫn sẽ giữ lối chơi hổ báo và bộ kỹ năng lao tới và đập quen thuộc – một vị tướng mở đầu giao tranh truyền thống.

Poppy là một dự án khá nặng ký, không hẳn tới mức độ như Sion những cũng ngang ngang như vậy. Dù vẫn còn rất nhiều việc phải làm, nhưng hi vọng cô ta sẽ mang lại một trải nghiệm mới đầy thích thú với người chơi khi dự án được hoàn tất.

Tạm kết

Như đã nói từ trước, những thay đổi và cập nhật dành cho các vị tướng sẽ là rất lớn, nhằm mang lại những cơ hội và lối chơi độc đáo mang bản sắc riêng biệt. Hãy nhớ rằng, những vị tướng yêu thích của bạn nếu trở nên cũ kĩ, chắc chắn chúng tôi sẽ có kế hoạch dành cho họ.

Chúng tôi dành rất nhiều kì vọng cho những phiên bản Cập nhật tướng trong tương lai, và mong là các bạn sẽ có những giây phút thoải mái với những khám phá này.

Các bạn muốn Maokai, Tristana, Poppy thay đổi như thế nào trong thời gian tới? Hãy để lại ý kiến của các bạn vào ô comment phía dưới nhé.

Theo lienminh.garena.vn

>>> Những cặp đôi hoàn hảo trong LMHT (Xạ Thủ – Hỗ Trợ)

>>> Cập nhật LMHT: Kalista Huyết Nguyệt bắn phá phiên bản mới

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Bảng A Mid Season Cup: T1 và DWG bị loại, hai đại diện LPL xuất sắc tiến vào bán kết

eSports

Lý do eSports - Thể thao điện tử đang ngày càng phổ biến

eSports

Cập nhật 10.11 LMHT: Volibear mới ra mắt, Xạ thủ được tăng sức mạnh

Cộng ĐồngeSports

T1 có chiến thắng đầu tiên khá dễ dàng trước FPX trong giải Mid Season Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.