close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

LMHT: Sau gần nửa thập kỉ chờ đợi, cuối cùng Udyr đã có skin mới

Sau hơn 4 năm kể từ sự kiện Cá tháng Tư 2015 khi Đâu Phải Udyr ra mắt, cuối cùng fan của vị tướng đi rừng đã có thêm một skin mới để cho vào bộ sưu tập.

Skin mới với chủ đề Udyr Long Nhân được cho là tương đối mãn nhãn với thiết kế mang hơi hướng huyền bí. Có tận 4 màu skin thay đổi phù hợp với 4 thế võ mà Udyr sở hữu: Màu xanh lam cho Võ Gấu, màu xanh ngọc bích cho Võ Rùa, màu cam cho Võ Hổ và màu đỏ rực cho Võ Phượng Hoàng. Điểm nhất của trang phục này chính là lớp áo choàng dài cho Udyr, tương tự cũng thay đổi theo đặc trưng loại võ. Hiệu ứng nội thú cũng rất được nhấn mạnh cả về mặt hình ảnh và âm thanh. Đây có thể coi như một skin Tứ linh vệ hồn thứ hai vậy. Mời các bạn chiêm ngưỡng điểm nhấn của skin qua clip sau:

Bên cạnh đó, chú “Tê tê” Rammus cũng được thêm một bộ Hextech cho trang phục thứ 9 của mình. Bộ trang phục mới với thiết kế tương đối hiện đại và “sang chảnh” với sáu phiến đá quý gắn trên lưng. Phen này bị húc vào thì đúng chuẩn là bị “tiền” húc chết đây mà! Tuy nhiên, vì là skin Hextech nên dù muốn cũng chưa chắc có thể mua bất cứ lúc nào được, mà phải “đập đá” hay mở hòm mới có.

Hai skin đặc sắc này sẽ được ra mắt trong những bản sắp tới. Quả là một thời kì ganh đua thời trang của các tướng khi hàng loạt những skin đẹp được đưa ra như Dân chơi Demacia, Siêu Phẩm hai skin mới này nữa. Chuẩn bị hầu bao đi thôi!

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

MC Minh Nghi bị Fanpage giả mạo tung tin nói xấu công ty cũ

eSports

9 vị tướng LMHT tuyệt đẹp qua tranh vẽ

eSports

Thăng hạng VCS A mùa xuân 2021 ngày 1: Hai đội VCS B toàn thắng

eSports

Huanfeng tiếp tục bị chỉ trích vì hành vi giơ 'ngón tay thối' vào phóng viên