close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Rộ thông tin EG chiêu mộ Svenskeren và Zeyzal của C9

Evil Geniuses tiếp tục quá trình hoàn tất đội hình sau quá trình mua slot ở LCS, chuẩn bị cho mùa giải 2020 sắp tới.

Theo như Jacob Wolf của ESPN, Evil Geniuses đã chiêu mộ được hai game thủ là jungler Dennis “Svenskeren” Johnsen, người đoạt MVP mùa giải LCS Hè 2019 và Tristan “Zeyzal” Stidam, hỗ trợ của Cloud9. EG sau khi mua lại vị trí của Echo Fox với giá 30 triệu đô la – slot được rao bán sau khi chủ sở hữu của team dính tới vấn đề nội bộ với các cổ đông – đã và đang có những bước đầu tiên trong quá trình chiêu mộ đội hình mới.

Svenskeren (thứ 3 từ trái sang) và Zeyzal (ngoài cùng bên phải) sẽ đầu quân cho EG?

Theo như nguồn tin, Svenskeren và Zeyzal sẽ là hai nhân tố đầu tiên của đội hình mới, sau đó các vị trí khác sẽ được chiêu mộ theo. Svenskeren có thể tuyên bố là cư dân của Bắc Mỹ, điều này sẽ mở ra thêm một slot nữa để EG có thể chiêu mộ các ngoại binh từ các khu vực khác. Svenskeren thực sự đã có rất ít đất diễn trong hành trình Chung kết thế giới của mình mặc dù chính anh là MVP của vòng loại mùa hè, hi vọng sau khi sang đội hình mới, người chơi đi rừng xuất sắc của Bắc Mỹ này sẽ có nhiều “đất diễn” hơn. Zeyzal từ khi vào team năm 2018 đã có phong độ khá ổn định.

Quá trình chuyển nhượng sẽ bao gồm cả người chơi đường trên hiện đang thi đấu cho Cloud9 Academy là Colin “Kumo” Zhao và xạ thủ Matthew “Deftly” Chen cũng thuộc hàng ngũ Academy. Tuy vậy, việc hai player này có thi đấu cho EG trong mùa giải tới đây của LCS hay không vẫn chưa thể xác nhận, vì EG vẫn đang cân nhắc nhiều lựa chọn. Hiện tại, EG vẫn chưa có Huấn luyện viên chính. Đội ngũ của team bao gồm cựu nhân viên của Riot Game Greg Kim, quản lý cũ của Dignitas là Andrew Barton và quản lý cũ của 100 Thieves – Sabrina Wong.

Theo tin đồn Deftly của Academy cũng sẽ sang EG

Không tiến tới được vòng Tứ kết của CKTG năm nay, Cloud9 đã bắt đầu có những dấu hiệu trong việc thay đổi đội hình. Với việc EG đang trên đà hoàn tất đội hình thì trái lại, Cloud9 đang có lỗ hổng khá lớn. Điều này sẽ tạo điều kiện cho nhiều cái tên mới, đánh dấu một mùa giải 2020 nhiều bất ngờ thú vị.

Bài liên quan
eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot 'nhá hàng' tại máy chủ Đài Loan

eSports

Chán làm game, Riot Games sẽ chuyển sang sản xuất… đồ chơi?

eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

Worth reading...
LMHT: Tổ chức esports EG mua lại vị trí bị Riot thu hồi của team Echo Fox