Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Riot thử nghiệm hệ thống đầu hàng mới, giờ chỉ còn 15 phút !!

Hệ thống đầu hàng mới này yêu cầu tất cả các người chơi trong đội phải nhất trí, nhưng sẽ rút ngắn thời gian cho những ai không muốn tốn thời gian cho những trận chiến vô ích. 

Riot đang thử nghiệm một hệ thống đầu hàng mới mang tên Forfeit-at-15, cho phép đội có thể đầu hàng trong 15 phút, hệ thống trên sẽ áp dụng đầu tiên trên server OCE ở những trận đấu thường.

Đây là thông báo của nhân viên Riot NaKyle trên diễn đàn của Liên Minh Huyền Thoại

“Thật là tệ nếu cứ phải chiến đấu trong những trận chiến vô ích, chúng tôi đang tìm cách khắc phục điều đó. Chúng tôi đang thử nghiệm hệ thống đầu hàng nhất trí mới trong 15 phút trên máy chủ OCE trong những trận đấu thường.

Tất nhiên những hệ thống đấu hàng sớm khác không có gì thay đổi. /remake và đầu hàng bình thường vẫn giữ nguyên. Nếu hệ thống này phù hợp, chúng tôi sẽ áp dụng với toàn bộ các máy chủ khác”

league_of_leagends___noob_team_by_drumsonyou-d872d44

“Team quá gà, 15-ff thôi”

Một điều cần nhắc lại là đây là hệ thống nhất trí, tức là toàn bộ người chơi trong đội đó phải cùng đồng ý, nếu có một người không đồng ý thì vẫn phải đợi đến phút 20 mới có thể đầu hàng bỏ phiếu như bình thường được. Mong rằng hệ thống này sẽ hữu hiệu trong những trường hợp bạn không muốn tốn thời gian chơi những trận quá lệch nữa.

Bài liên quan
eSports

HOT: GAM Esports đưa ra chương trình thực tập sinh, mở ra cơ hội cực lớn

eSports

CKTG 2019: G2 giải thích lí do 'cơn ác mộng' CKTG diễn ra

eSports

CKTG 2019: Các tuyển thủ FPX tiết lộ vị tướng sẽ sở hữu skin CKTG

eSports

CKTG 2019: 'Phượng Hoàng' tung cánh, G2 không thể hoàn thành Grand Slam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.