close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

LMHT: Riot cho phép các Gamer tự tạo Tướng?

Liệu đó có phải là sự thật hay sẽ là sự ra mắt của một chế độ chơi mới?

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về thông tin thú vị này nhé.

LMHT là một trò chơi rất đa dạng với sự xuất hiện của bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt trong cách chơi của các Gamer LMHT. Mới đây, đã có những thông tin cho rằng Riot sẽ cho phép các tín đồ của tựa game MOBA đang thống trị thế giới này được phép tự tạo Tướng cho riêng mình.

League-of-Legends

Sẽ có thêm những vị tướng của riêng bạn ngoài những vị tướng quen thuộc?

Hãy xem xét sự khả thi cũng như những trường hợp có thể xảy ra.

Thực tế ngay từ những ngày đầu tựa game này ra mắt Riot Games đã nói bóng gió về việc muốn để người chơi thể hiện cái tôi của mình sâu sắc trong trò chơi. Và khi LMHT ra mắt với sự xuất hiện của Bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ – những thứ lần đầu tiên xuất hiện trong một game chiến thuật, LMHT đã nhận được nhiều phản hồi tích cực về tính năng này.

lmht

Bảng bổ trợ – một trong những điều tạo nên sự khác biệt của người chơi trong LMHT

Nhưng Riot Games đã nói thêm với đại ý: “Đó chưa phải là tất cả, chúng tôi muốn các bạn mới chính là những người tạo nên trò chơi này”. Thấm thoát 5  năm trôi qua, Riot không đả động thêm bất kì điều gì, và theo thời gian Gamer LMHT cũng dần quên mất điều đó.

Sau những thành công của LMHT trên toàn thế giới 1 lần nữa Riot lại nói về những điều mà 5 năm trước họ nói nhưng nếu có tính năng này chắc chắn cũng sẽ có những quy định nghiêm ngặt khi tạo, nhất là về mặt kỹ năng của Tướng nếu không muốn LMHT toàn… Siêu Nhân.

Bạn sẽ là một vị "Chúa" tạo nên những Champion?

Bạn sẽ là một vị “Chúa” tạo nên những Champion?

Hoặc đó cũng có thể là một chiêu bài của Riot trước khi ra mắt một chế độ chơi hoàn toàn mới có thể sẽ mở vào dịp Haloween năm nay. Chế độ chơi đó có thể sẽ cho bạn chọn kỹ năng của các tướng khác nhau vào trong một vị tướng, hoặc một thứ nào đó tương tự như vậy.

Tạm Kết

Chưa rõ ý định của Riot Games sẽ thực hiện điều này với LMHT như thế nào nhưng chắc chắn cũng đã gây sự tò mò, kích thích tới cho cộng đồng LMHT toàn thế giới. Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại ý kiến của các bạn vào ô comment phía dưới nhé.

Tham khảo Polygon

Mạnh Thương

>>> LMHT: Bảng bổ trợ Sion và cách lên đồ ở vị trí đường trên

>>> LMHT: Bảng bổ trợ Azir – Những điều gamer cần

Bài liên quan
eSports

Đánh giá đội hình tiêu biểu nhất lượt đi VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL

Game Mobile

LMHT Tốc Chiến chính thức ra mắt Katarina và 5 bộ trang phục mới