Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

LMHT: Riot ra mắt nhóm trang phục Halloween 2019 siêu ma mị

Tháng 10 – tháng của Halloween đã đến. Riot ngay lập tức bổ sung 3 trang phục mới vào bộ sưu tập đậm chất “rùng rợn” của mình.

Chỉ một vài tuần nữa thôi, Halloween sẽ đến. Mặc dù đây là một ngày lễ phương tây nhưng phong cách trang trí của ngày lễ này rất được giới trẻ Việt Nam đón nhận do sự sáng tạo và xen lẫn với chút “rùng rợn” lành lạnh của mùa thu thì hợp vô cùng. Riot cũng không thể bỏ qua cơ hội này, các trang phục mang chủ đề Halloween vô cùng dễ thương và phá cách. Đặc điểm chung của các trang phục Halloween là dơi và rất nhiều dơi!

Năm nay, mặc dù có tận 4 trang phục Halloween nhưng chỉ có 3 vị tướng may mắn được sở hữu “quần áo mới” mà thôi. Đó chính là Blitzcrank, Kassadin và Miss Fortune. Đặc biệt, cô nàng xạ thủ nóng bỏng sẽ sở hữu thêm một trang phục Hàng Hiệu rất ngầu nữa đó.

Blitzcrank từ một chú người máy được biến thành… một vạc dầu khổng lồ nhiều màu của phù thủy, với những bàn tay móng vuốt thò vào quyển sách, bốc ra một chú ếch và ném thẳng vào nồi một cách không thương tiếc!

Trang phục Bá tước Kassadin thì hoàn toàn biến vị tướng này thành ma cà rồng bay lơ lửng, thậm chí hiệu ứng biến về là cảnh ông bá tước bò vào trong quan tài nằm gọn ghẽ với tư thế bắt chéo tay đặc trưng nữa.

 

https://www.youtube.com/watch?v=NUiPzA145dsCô nàng Miss Fortune có một trang phục vô cùng đáng yêu và gợi cảm với mái tóc hồng cam bồng bềnh, váy đen ngắn và mũ phù thủy chóp nhọn. Khi biến về một bên súng của cô biến thành trái bí ngô to khổng lồ, và cô nàng ngồi lên quả bí khoe đôi chân miên man hút mắt của mình.

Trang phục Hàng hiệu thì lại mặc một chiếc quần bó tôn dáng và mái tóc trở nên vàng óng đúng chất “sành điệu”.

Còn chần chừ gì nữa, chuẩn bị hầu bao để thay quần áo mới cho vị tướng LMHT mà bạn yêu thích thôi nào!

Bài liên quan
eSportsGame MobilePC - Console

Có gì đặc biệt ở 9 dự án mới chủ đề Liên Minh vừa được Riot tiết lộ?

eSportsGóc Nhìn

LMHT: Riot công bố những thay đổi lớn về bản đồ và lối chơi

eSportsGóc Nhìn

CKTG 2019 – Ngày 4 vòng bảng: Không nhiều bất ngờ

Game Mobile

LMHT Mobile chính thức có tên LMHT: Tốc Chiến, hỗ trợ cả giao diện đăng ký tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *