close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSports

LMHT: Riot ra mắt hệ thống biểu tượng xếp hạng mới để phân loại người chơi

Riot đã có những suy nghĩ tính toán để phân biệt nhóm người chơi xếp hạng sau hứng chịu không ít gạch đá khi tuyên bố LMHT sẽ chỉ còn tồn tại hàng chờ động trong xếp hạng đơn…

Và hôm nay, họ đã bắt đầu ra mắt thử nghiệm hệ thống biểu tượng để phân biệt, hãy cùng xem thử nhé!

3006.1

Giới thiệu về hệ thống biểu tượng

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người chơi cảm thấy không thích thú với hàng chờ động trong đấu xếp hạng đơn. Hầu hết các khiếu nại tập trung vào sự thiếu minh bạch, công bằng khi nó có thể giúp một người chơi không giỏi có thể leo lên được thứ hạng cao nhờ vào những người bạn đánh cùng. Thứ hạng ấy có khi chẳng xứng đáng khi người đó chỉ hoàn toàn dựa dẫm vào những người đồng đội.

Kết quả là, Riot đang triển khai một hệ thống mới để phân biệt người chơi đơn, một nhóm cùng chơi hay đủ 5 người trong một đội. Biểu tượng này thay đổi dựa trên kết quả đa số của 25 trận đấu xếp hạng gần nhất.

Tính biểu tượng xếp hạng bắt đầu từ ngay hôm nay

Biểu tượng giúp bạn nói lên bạn đã giành chiến thắng như thế nào trong chế độ đấu xếp hạng đơn trên Đấu Trường Công Lý. Trong hàng chờ động, phải trải qua 25 trận thắng bạn mới có được 1 biểu tượng mới trong hồ sơ của bạn và trong trang nhóm hạng của bạn. Bạn đánh solo như một con sói đơn độc, hay đánh cùng 1,2 người bạn hoặc đánh cùng 1 đội 5 người, bạn sẽ có biểu tượng khác nhau.

3006.2

3006.3

Số trận thắng để xem xét giành được biểu tượng sẽ bắt đầu được đếm từ phiên bản LMHT 6.12.

Để kiếm được một biểu tượng solo, phần lớn 25 trận thắng cuối cùng của bạn bạn phải đánh một mình.

3006.4

Bạn sẽ có một biểu tượng năng động khi chơi cùng 1, 2 người trong một đội. Và tất nhiên vẫn tính kết quả trong 25 trận rồi.

3006.5

Cuối cùng là khi bạn đánh với đầy đủ, tạo thành một đội, bạn sẽ có biểu tượng “TEAM”.

3006.6

Lưu ý rằng biểu tượng này không phải là biểu tượng cố định. Nó sẽ thay đổi liên tục sau mỗi 25 trận thắng của bạn dựa trên hình thức mà bạn chơi đấy!

À quên, tác dụng của hệ thống này chính là để biết họ lên rank bằng cách gì là chủ yếu đấy, nếu như người đó là một người có biểu tượng solo, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng họ là người có thể “gánh team” còn những người chơi có biểu tượng khác? tùy bạn nghĩ thôi…

Riot nói rằng, đây là một nỗ lực của họ trong việc phân loại ngươi chơi. Họ sẽ tiến hành thử nghiệm nhanh chóng và đưa vào phiên bản chính thức một cách nhanh nhất. Vì vậy, hãy phản hồi để họ biết ý kiến của bạn về hệ thống này nhé!

>> LMHT: Tội nghiệp game thủ đánh Master Yi hơn 4000 trận không lên nổi rank Bạc

>> LMHT: Hướng dẫn chơi Vladimir ở vị trí pháp sư đường giữa

Bài liên quan
eSports

Tướng mới Lillia có thể được ra mắt vào cuối tháng 7

eSports

GAM bị lật kèo 10k tiền

eSports

Những vị tướng LMHT được làm lại hiệu quả nhất từ trước tới nay (Phần 1)

eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.