close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

LMHT: Riot giới thiệu loạt trang phục Siêu Phẩm 2019, nhưng bí mật ẩn chứa đằng sau mới đáng chú ý

Loạt trang phục Siêu Phẩm 2019 đã chính thức được hé lộ, nhưng bên cạnh đó là rất nhiều chi tiết bí ẩn đang chờ đợi người chơi LMHT khám phá.

Như đã biết, vào rạng sáng ngày hôm nay, Riot Games đã chính thức cho ra mắt ấn phẩm giới thiệu loạt trang phục Siêu Phẩm 2019, và người chơi LMHT đã dễ dàng nhận ra sự góp mặt của những vị tướng quen thuộc như Pyke, Jinx, Akali hay Irelia.

Tuy nhiên, theo thuyết âm mưu từ cộng đồng mạng, thì đây chưa phải là tất cả những cái tên xuất hiện trong bộ sưu tập Siêu Phẩm năm nay. Cụ thể, trong đoạn Teaser trailer trên Youtube chính thức của Riot Games, cộng đồng game thủ đã phát hiện ra dòng code có từ khóa Warwick.

Thế nhưng trong đoạn trailer, chúng ta gần như không phát hiện ra dấu hiệu tồn tại của vị tướng này. Dẫu vậy, điều đó không có nghĩa là Warwick không xuất hiện. Ngay ở thời điểm tên lính siêu phẩm bị Pyke giết chết, trong bộ nhớ của nó đã xuất hiện một biểu tượng kỳ lạ rất giống hình đầu sói.

Liên kết với chi tiết về dòng code bí ẩn nói trên, cộng đồng LMHT đã đưa ra giả thuyết rằng bộ tứ trang phục Giả Lập mới sẽ đóng vai trò những kẻ tấn công căn cứ Siêu Phẩm, và tên lính xấu số kia trước khi bị tiêu diệt đã kịp thời gửi lệnh cầu cứu tới chiến binh Siêu Phẩm hùng mạnh nhất của chúng. (Một kịch bản khá tương đồng với hình ảnh Nick Fury gửi tin nhắn cầu cứu Captain Marvel trong The Avengers trước khi bay màu bởi cú búng tay của Thanos).

Dòng trang phục Siêu Phẩm là chuỗi skin được yêu thích bậc nhất của LMHT, và cũng là dòng trang phục hiếm hoi được Riot Games xây dựng trở thành một vũ trụ với cốt truyện riêng biệt và chi tiết. Vậy nên sẽ không quá bất ngờ khi ngay cả những ấn phẩm giới thiệu như đoạn Trailer mới đây cũng sở hữu những chi tiết ẩn đáng lưu ý mà cha đẻ của LMHT muốn gửi gắm đến người hâm mộ. Dù sao đi nữa thì loạt trang phục Siêu Phẩm 2019 cũng sắp sửa được ra mắt, và hãy cùng chờ đợi xem thuyết âm mưu về trang phục Siêu Phẩm bí ẩn mà cộng đồng LMHT đặt ra có chính xác hay không nhé!

 

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Knight của TOP Esports đạt danh hiệu MVP vòng bảng LPL

eSports

Thua sốc V5, FPX bị loại sớm tại LPL Mùa Hè 2020

eSports

‘Ông hoàng cosplay’ nuôi ý định trở lại LMHT chuyên nghiệp