close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT: Riot gây bất ngờ khi dự định tung trang phục Tristana Huyền Thoại

Trang phục này có tên Tristana Luyện Rồng và nó dự định sẽ được bán với giá tới 399 RP.

Cách đây không lâu, Game4V đã từng đưa tin về một file âm thanh lạ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm PBE. File âm thanh này được cộng đồng đồn đoán là một tướng mới, một Poppy được làm lại hay ít khả năng xảy ra nhất là Tristana sẽ có trang phục mới. Và khả năng ít xảy ra nhất lại bất ngờ xuất hiện khi ngày hôm nay, Riot đã tiết lộ về trang phục mới nhất cho Tay Súng Yordle này.

[mecloud]vrJxHt5XgH[/mecloud]

Trang phục này có tên Tristana Dragon Trainer (tạm dịch: Tristana Luyện Rồng) và nó sẽ được bán với giá tới 1820 RP (399 RP ở cụm máy chủ Việt Nam). Hơn thế nữa, Riot còn cầu kì cho ra mắt hẳn một trang giới thiệu về trang phục Tristana Luyện Rồng với ý tưởng na ná giống như bộ phim Bí Kíp Luyện Rồng. Các bạn có thể truy cập trang này tại đây.

Trong trang web giới thiệu về trang phục Tristana Luyện Rồng, khi qua mỗi trang bạn sẽ học được một bí kíp để chăm sóc chú rồng của mình. Nét vẽ của các bí kíp này theo phong cách chibi rất đáng yêu.

123 233 tris tris2 tris3

Nếu như trang phục này ra mắt, Tristana tiếp tục sẽ sở hữu thêm một skin độc đáo nữa. Trước đó cô nàng này đã có các trang phục thuộc vào hàng hiếm như Riot Girl Tristana, Tristana Yêu Tinh Giáng Sinh, Tristana Du Kích… Hiện tại đây mới chỉ là những giới thiệu ban đầu về trang phục Tristana Luyện Rồng. Riot vẫn chưa đưa ra bất kì một hình mẫu trang phục nào. Có lẽ họ đang bận cập nhật phiên bản LMHT 5.22 nên chưa có thời gian ra mắt trang phục Huyền Thoại của Tristana và trong một, hai ngày tới họ sẽ đưa thiết kế của Tristana Luyện Rồng lên máy chủ PBE.

[fresh_embepost pid=”278843″ ]

[fresh_embepost pid=”275688″ ]

Bài liên quan
eSports

Volibear, Ngộ Không và 'quái vật' đường trên trong bản cập nhật 10.14

eSports

Thắng Team Secret 2-1, GAM áp sát tốp đầu bảng

eSports

Dia1 ngỏ ý đến SBTC làm streamer cùng Noway trong năm sau

eSports

Xạ thủ JackeyLove đạt mốc 1000 điểm hạ gục tại LPL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.