close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Riot Games chiều lòng gamer, sẽ mở lại chế độ hot nhất trần đời – ARURF

Mới đây, Riot Games đã cho đăng tải một bài viết với nội dung liên quan tới những chế độ chơi “không thường xuyên” mà họ đã từng giới thiệu trong LMHT, trong đó ARURF chính là cái tên đáng chú ý nhất.

Tương lai của một vài cái tên như Khu Rừng Quỷ Dị – Twisted Treeline hay Đấu Trường Chân Lý đã được định đoạt, khi bản đồ quen thuộc của chế độ chơi 3vs3 sẽ chính thức bị khai tử sau mùa giải này, nhường chỗ cho ĐTCL để trở thành chế độ chơi vĩnh viễn của LMHT.

Bên cạnh đó, thông tin đáng lưu ý nhất chính là việc Riot sẽ đưa ARURF trở lại ngay trong cuối năm nay – 2019, dù trước đó thì chế độ chơi này cũng đã ra mắt một lần hồi đầu năm. Lý do là bởi nhu cầu trải nghiệm và sự kêu gọi quá “nhiệt tình” của cộng đồng game thủ đối với chế độ chơi này.

Phiên bản ARURF được ra mắt vào đầu năm nay có tên gọi chính thức là ARURF+, với rất nhiều thay đổi về gameplay như loại bỏ phép Dịch Chuyển và thay thế bằng “Súng bắn tướng”. Rồng Ngàn Tuổi hay Baron cũng được chỉnh sửa cho phù hợp với nhịp độ chơi nhanh và “khô máu” đặc trưng của chế độ này.

Dù Đấu Trường Chân Lý đang từng bước chinh phục thị hiếu của cộng đồng game thủ, nhưng chẳng ai có thể phủ nhận rằng ARURF vẫn là chế độ chơi được ưa thích nhất của LMHT. Vì lẽ đó, thông tin này đang khiến game thủ LMHT vô cùng phấn khích.

Còn nhớ năm ngoái thì vào dịp Giáng sinh 2018, Riot Games cũng đã mở lại chế độ ARURF với chủ đề “Đại Chiến Cầu Tuyết”, và rất có thể năm nay ARURF cũng sẽ được mở vào đúng dịp lễ Noel. Bởi lẽ từ nay đến cuối năm thì hàng loạt sự kiện lớn của LMHT sẽ diễn ra, điển hình là CKTG 2019, vậy nên thời điểm kết thúc mùa giải chính là lựa chọn thích hợp nhất để đưa chế độ chơi đậm chất giải trí này đến với cộng đồng game thủ, giúp mọi người xả hơi và giải trí sau một năm cày cuốc, leo rank căng thẳng.

 

Bài liên quan
eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Game Mobile

Mỹ 'sờ gáy' Riot và Epic Games vì quan hệ với Tencent Trung Quốc

eSports

Riot đơn giản hóa chuỗi thăng hạng khi lên rank

eSports

HLV Nixwater chính thức 'chia tay' với Team Secret