close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

eSportsGóc Nhìn

LMHT: Riot công bố những thay đổi lớn về bản đồ và lối chơi

Trong lễ kỷ niệm 10 năm Liên Minh Huyền Thoại vừa được Riot Games livestream trực tiếp, Riot đã công bố những thay đổi lớn về bản đồ & lối chơi cho mùa giải mới.

Một trong những thay đổi lớn nhất trên bản đồ là các Hiêu ứng Nguyên Tố.. Khi Rồng Nguyên Tố bị tiêu diệt, Hiệu ứng Nguyên Tố sẽ xuất hiện, làm thay đổi bản đồ trong một thời gian ngắn.

Tất cả các Hiệu ứng Nguyên Tố sẽ ảnh hưởng đến combat, tầm nhìn, máu và nhiều yếu tố khác nữa, ví dụ, Rồng Lửa sau khi được ăn sẽ phá hủy một số địa hình và đốt cháy những bụi cỏ nhất định trên bản đồ.

Rồng Đất, ngược lại, tạo ra những địa hình mới, trong khi Rồng Nước sẽ giúp các bụi cỏ lớn hơn và tăng số lượng Quả Hồi phục. Rồng gió sẽ tạo nên những đường hầm gió, tăng mạnh tốc độ di chuyển. Ngoài ra, trong mùa giải này, Rồng Gió sẽ giúp bạn giảm thời gian hồi chiêu cuối.

Cuối cùng, Rồng Ngàn Tuổi sẽ tăng đáng kể sức mạnh vào cuối trận, khi tăng tỉ lệ chí mạng khi tấn công các vị tướng có lượng màu dưới một mức nhất định.

Một vài thay đổi khác trên bản đồ cơ thể kể đến những hốc tưởng mới ở đường trên và đường dưới, cũng như bụi cỏ ở cửa vào bùa xanh. Chi tiết tất cả các thay đổi sẽ được Riot công bố trong thời gian sớm nhất.

 

Bài liên quan
eSports

Vị tướng nào bị cấm trong toàn bộ các trận đấu LPL Hè 2020?

eSports

Sofm tỏa sáng giúp Sunning đánh bại LGD của thần rừng Peanut

eSports

Ăn nerf te tua, tỉ lệ thắng của Yuumi tụt xuống mức thảm hại

eSports

Giải mã hiện tượng Yasuo 'hot pick' ở đường dưới

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Worth reading...
LMHT Mobile chính thức có tên LMHT: Tốc Chiến, hỗ trợ cả giao diện đăng ký tiếng Việt