close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Online

LMHT: Ping “có mắt” sẽ được áp dụng ở phiên bản 7.16

Bạn sẽ không phải mất thời gian chat ” kẻ địch đã cắm mắt ở đây” nữa, tất cả giờ đây sẽ được thông báo đến đồng đội chỉ bằng 1 cú Ping 

Sau một thời gian thử nghiệm trên máy chủ PBEvề loại Ping mới này thì Riot đã thông báo rằng sẽ áp dụng loại Ping này vào phiên bản 7.16

ping2-600x338
Thoạt nhìn có vẻ như loại Ping này sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến trận đấu. Thế nhưng khi bạn đã quen với việc phải chat với đồng đội ” ở đây có mắt”, ” ở kia vừa cắm mắt” thì giờ đây tất cả sẽ được giải quyết chỉ bằng 1 cú Ping. Điều này giúp cho giao tiếp cả bạn với đồng đội được nhanh hơn, nhờ đó có thể chuyển hướng di chuyển khác để gank hoặc từ bỏ pha gank đó. Nhìn chung Ping ” có mắt” sẽ tiết kiệm được vài giây khi chơi, nhưng đôi khi một vài giây đó lại ảnh hưởng tới một pha combat lớn hay một pha phản gank bất ngờ.

Việc kiểm soát tầm nhìn thực sự quan trọng

Thực sự thì Ping ” có mắt” giúp ích khá nhiều trong việc kiểm soát tầm nhìn trong trận đấu. Khi chơi cùng những người chơi bất kì bạn có thể dùng loại Ping này để cảnh báo đồng đội một cách nhanh nhất.

Việc kiểm soát tầm nhìn thực sự quan trọng

Việc kiểm soát tầm nhìn thực sự quan trọng

Tuy nhiên Ping này không tự động có như các loại ping khác. Để sử dụng Ping “Có Mắt”, các bạn phải đặt cho nó một phím tắt trong phần Phím Tắt => Giao Tiếp với cái tên “Ping Vùng Này Có Mắt”.

ping-921x720

Bài liên quan
eSports

Riot chuẩn bị thêm chức năng mới cho Ping thông minh LMHT