close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

LMHT: Phá đảo NURF bằng một số lời khuyên quý giá

New Ultra Rapid Fire (NURF)đã xuất hiện trong LMHT và có rất nhiều gamer vẫn còn khá bỡ ngỡ với chế độ này.

Với cú lừa ngoạn mục nhất làng game trong ngày hôm qua, Riot Games đã mang một URF cũ với tiết tấu cực nhanh quay trở lại với toàn bộ gamer LMHT. Với những gamer đã từng trải nghiệm chế độ này từ năm ngoái chắc hẳn họ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để bắt nhịp lại nhưng với những gamer đến với NURF lần đầu tiên, chắc hẳn họ sẽ phạm phải khá nhiều sai lầm.

Qua bài viết này, Game4V xin gửi đến các game thủ những mẹo khá hữu ích để cải thiện thành tích của mình trong NURF.

1.Chọn phép bổ trợ

Với một chế độ điên rồ như NURF, các gamer sẽ phải bắt nhịp với tiết tấu cực nhanh ngay từ những giây đầu tiên. Sẽ có những trận đấu không hẹn mà gặp, toàn bộ 10 vị tướng rủ nhau ra đường giữa trao đổi chiêu thức hay thậm chí là khô máu luôn. Nếu chẳng may bị hạ gục, bạn sẽ rất mất thời gian để di chuyển lại về đường của mình. Trong chế độ chơi này, việc lấy phép bổ trợ Dịch Chuyển là hữu hiệu nhất.

NURF

Phép Dịch Chuyển luôn được nhiều người lựa chọn trong chế độ NURF

Không những tiện trong việc giao tranh, Dịch chuyển còn giúp các vị tướng có thể bảo vệ trụ và các công trình một cách nhanh nhất bởi trong chế độ này, thời gian hồi phép bổ trợ này là 48s nếu tele vào trụ và 60s nếu tele vào lính – quá nhanh so với thời gian thực ở các chế độ khác phải không nào?

Ngoài Dịch chuyển ra, một phép bổ trợ thiết yếu cho các gamer trong chế độ này chính là tốc biến. Cũng với thời gian hồi chiêu giảm tới 80%, tốc biến hoàn toàn phù hợp với việc giao tranh liên tục ở chế độ Ultra Rapid Fire.

2. Chọn tướng có khả năng cấu rỉa

Trong chế độ này các đòn đánh bằng kĩ năng có thơi gian hồi chiêu rất nhanh, đồng nghĩa với việc các vị tướng hầu như spam skill liên tục. Điều đó vô tình sẽ gây ra bất lợi cho những tướng phải lao vào áp sát đối phương.

Với những vị tướng có kĩ năng poke đối phương tốt như Ezreal, Xerath hay Azir, trước khi bước vào giao tranh họ đã có lợi thế lớn từ khả năng cấu rỉa máu của mình. Trong giao tranh tổng, những vị tướng như trên cũng có nhiệm vụ đơn giản hơn khi đứng từ xa và liên tục tung ra những chiêu thức để giúp đồng đội hay tự mình kiếm được tiền thưởng từ việc đoạt mạng đối phương.

NURF

Azir – Một trong những vị tướng có khả năng cấu rỉa máu rất tốt trong LMHT

Ngoài ra các tướng có hiệu ứng khống chế cứng cực tốt như Morgana, Lux… cũng là những sự lựa chọn tuyệt vời cho đội hình trong chế độ NURF này.

3. Kiếm cho mình 2 mạng sống

Với sự hỗn loạn mà NURF mang lại, có thể nói trong giao tranh tổng chúng ta có thể bỏ mạng bất kì lúc nào vì đối phương liên tục sử dụng các chiêu thức hoặc combo có lượng sát thương lớn dồn vào bản thân. Việc lên các trang bị cần thiết là điều tối quan trọng nếu bạn muốn sinh tồn trên chiến trường khốc liệt.

Với các vị tướng thuộc dòng sức mạnh phép thuật, Đồng Hồ Cát có lẽ là trang bị lên được ưu tiên lên trước. Không cần nói về tác dụng của trang bị này và trong một giao tranh chỉ kéo dài chưa đến 5s, Đồng Hồ Cát có thể giúp bạn câu giờ hoặc thoát thân một cách đầy ngoạn mục.

NURF

Đồng Hồ Cát và Giáp Thiên Thần có thể giúp bạn có 2 mạng sống trong giao tranh

Ngoài Đồng Hồ Cát ra, một trang bị khác cũng nên được xem xét tới chính là Giáp Thiên Thần. Không chỉ giúp các vị tướng cứng cáp hơn một chút, Giáp Thiên Thần còn khiến bạn có thêm một mạng sống nữa để quay lại trả thù hoặc thoát thân khi cần thiết.

4. Thông đạo ZZ’Rot – Phương án tuyệt vời để công nhà

Như đã đề cập ở trên, giờ đây trong chế độ URF này, phép bổ trợ Dịch Chuyển luôn được ưu tiên và từ đó các tướng có thể def trụ cũng như các công trình nhanh chóng chỉ với 1 lần dịch chuyển. Điều đó dẫn đến việc các phương án công trụ trở nên khó khăn hơn vì cả đội đối phương có thể dịch chuyển về để phòng thủ rất nhanh.

thông đạo

Trong hoàn cảnh đó, Thông Đạo ZZ’Rot sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ tấn công. Với việc liên tục đẻ ra đệ và gây sát thương trực tiếp lên công trình, đây là một phương án rất hiệu quả trong những hoàn cảnh bế tắc.

Trên đây là một vài gợi ý giúp các bạn có thể thi đấu tốt hơn trong đấu trường vui nhộn URF.

[fresh_embepost pid=”171656″]

[fresh_embepost pid=”170633″]

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

eSports

Tốc biến chết thay xạ thủ, hỗ trợ LCS gây bão cộng đồng mạng

eSports

‘Giáo sư Cường 10 tỷ” Optimus trực tiếp dẫn dắt OPG

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports