Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Cộng ĐồngeSports

LMHT: Nữ nghị sĩ Mỹ ăn mừng sau khi leo được lên rank bạc IV

Không biết là do leo rank ở NA quá khó khăn hay do có quá ít thời gian để chơi game mà nữ nghị sĩ này phải vô cùng trầy trật mới leo lên được mức rank Bạc IV.

Mới đây, nữ nghị sĩ trẻ tuổi Alexandria Ocasio-Cortez đã vui mừng thông báo trên Instagram cá nhân rằng mình đã leo được lên rank Bạc IV:

Alexandria Ocasio-Cortez, mới chỉ có 30 tuổi là thành viên trẻ tuổi nhất của Hạ viện Mỹ. Cô đã chơi Liên Minh Huyền Thoại từ thời còn học đại học, và vẫn tiếp tục thói quen của mình kể cả khi đã lọt vào ột trong những cơ quan quyền lực nhất thế giới. Theo chia sẻ của bản thân, các vị tướng tủ của nữ nghị sĩ này bao gồm Miss Fortune, Lux và Morgana.

Đây có thể là một nước đi khôn ngoan của Ocasio-Cortez khi nó sẽ giúp cô thu hút các cử tri trẻ, kể cả những người vốn không quan tâm đến chính trị để có thể giành ciến thắng trong các cuộc bầu cử sắp tới. Ít nhất, vào thời điểm hiện tại, cô đã có hơn 5 triệu lượt theo dõi trên Twiter và bốn triệu trên Instagram, một con số cao so với các đồng nghiệp trong Hạ viện Mỹ.

Ocasio-Cortez không phải là chính trị gia duy nhất có niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại. Thống đốc bang Colorado của Mỹ, Jared Polis cũng từng bày tỏ niềm ddammee với bộ môn esports này đến nỗi bị điều tra vì vô tình quảng cáo cho Riot.

 

Bài liên quan
eSports

Nhà vô địch CKTG 2014 Mata tuyên bố chia tay LMHT chuyên nghiệp

eSports

LMHT: Sylas sẽ trở lại sau đợt tăng sức mạnh bản 10.1

eSports

LMHT: Rồng nguyên tố bị giảm sức mạnh ở bản 9.24b

eSports

Thua xếp hạng, Broxah tố cáo đồng đội Febiven ngay trên sóng stream

Worth reading...
LMHT: Cựu tuyển thủ SKT Huni kí hợp đồng hơn 50 tỉ VNĐ