close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSportsGame Online

[LMHT] Nóng: Arkaadian trở thành người đi rừng chính thức của Team Solo Mid

Cách đây vài giờ, trang twitter chính thức của TSM vừa đăng thông báo về việc thay đổi nhân sự cho vị trí đi rừng của đội sau tuần đấu thứ sáu tại LCS Summer Split.

TSM Arkaadian (Ảnh chụp bởi Timothy Norris/Riot Games)

“Sau một quá trình dài, chúng tôi đi đến quyết định lựa chọn Arkaadian với tư cách là người đi rừng chính trong thời gian tới đây” TSM chia sẻ trong thông báo của đội.

Arkaadian được mời về đội hình của Team Solo Mid vào đầu năm 2019 sau khi Jonathan “Grig” Armao – người đi rừng ban đầu của đội – tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp do chấn thương cổ tay. Chưa thể quyết định được ngay, tại LCS Summer Split 2019 đang diễn ra, Arkaadian và Grig đã chia nhau đánh song song cả trong thi đấu chính thức và tập luyện.

TSM cùng phần đông người hâm mộ nhìn nhận lối chơi táo bạo của Arkaadian đã đưa lại làn gió mới cho lối chơi của đội tuyển khi anh có lối đánh chú trọng vào gank rất nhiều trong giai đoạn đầu game.

Mặc dù Grig đã giành đủ 4 chiến thắng trong các trận mà anh góp mặt, tuy nhiên tại Rift Rivals, kết quả của anh khá sa sút khi anh không có được chiến thắng nào trước các đội tuyển châu Âu. Hiện tại, theo như TSM, Grig vẫn là một phần của team và sẽ tham gia tập luyện cùng team cho đến hết mùa giải. Còn sau đó, khả năng anh có về lại TSM Academy hay không vẫn còn đang bỏ ngỏ.

Hãy cùng đón xem phần thể hiện của người đi rừng chính thức mới Arkaadian trong trận đấu sắp tới của Team Solo Mid trong khuôn khổ LCS Summer Split. Trận sẽ được phát sóng vào ngày 20 tháng 7 tới và họ sẽ chạm trán đối thủ là Golden Guardian.

Bài liên quan
eSports

Deft và Chovy về chung 'mái nhà' HLE với huyền thoại MadLife

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

'Dập tắt' tin đồn gia nhập TSM, Palette chính thức gia hạn hợp đồng với Team Flash

eSports

Siêu sao đại chiến nơi hội ngộ của những tuyển thủ quen thuộc