close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

[LMHT] Những thứ đang làm mưa làm gió tại bản 7.11 có thể sẽ biến mất tại 7.12

Bản cập nhật 7.11 có phần không mấy cân bằng khi có những thứ luôn xuất hiện và những thứ chỉ được coi là lựa chọn thay thế cho chúng:

Tướng:

Zac

zac

Là lẽ đương nhiên khi Zac quay trở lại sau màn “lột xác” bởi bản cập nhật Chống chịu giữa mùa, Zac như một “Vũ khí bí mật” đúng nghĩa với khả năng dọn rừng ở mức khá và vừa có chống chịu vừa có sát thương phép. Thế nhưng điểm mạnh nhất của Zac so với những vị tướng đi rừng khác là khả năng gank cực kì khó chịu, với Súng cao su, tầm ảnh hưởng của Zac là gần như bao trùm toàn bộ vị trí khi ra đường hỗ trợ đồng đội, vậy nên cắm mắt để theo dõi Zac cũng cực kì khó khăn. Sau khi được làm lại thì Bàn tay co giãn (Q) gần như là một khống chế cứng hoàn toàn cả AD/SP khi gank đường dưới, chỉ riêng kéo lại đã quá khó chịu rồi còn hất tung nếu đủ tầm nữa thì có đôi chút hơi imba. Cấp 6 cũng trở nên đáng sợ hơn với những tướng không có khả năng thoát thân khi lôi về “cả một bọc” chẳng còn đường chạy.

Twitch

Twitch.full.1204392

Sau khi được tăng sức mạnh một cách gián tiếp bởi Khiên Doran thì con chuột này liên tục xuất hiện tại đường dưới với khả năng trụ đường tốt hơn hẳn trước đây, đánh cặp cùng với Lulu/Nami/Karma thì đi đường hay giao tranh cuối trận đều không quá khó khăn với Twitch. Đặc biệt khi thời đại của những xạ thủ đa dụng lên ngôi như Ashe/Varus… thì việc một AD Carry trở lại cũng khá đáng mừng.

Kog’Maw

kogmaw-monarch

Kog’Maw trước giờ gần như là AD Carry chính hiệu chỉ cần có 1 hỗ trợ bảo kê ổn ổn vượt qua giai đoạn đi đường là có thể bắn tan nát đội hình địch, giờ đây tương tự với Twitch, được tăng khả năng đi đường với Khiên Doran, nhưng sau khi Khiên Doran được chỉnh sửa thì cũng sẽ ít người lựa chọn Kog’Maw hơn hẳn trước đây.

Trang bị:

Khiên Doran

khien-doran

Chỉ tính riêng tới việc mua Khiên Doran tăng khả năng hồi phục đã rất lợi khi đi đường, giờ đây được tăng sát thương khi tấn công lính nữa khiến Khiên Doran như một món trấn phái riêng của những vị tướng đi đường yếu nhưng cuối trận có thể bắn cả thế giới như Twitch, Kog’Maw,… Và chỉ 400 vàng mua được Khiên Doran nghĩa là còn tới 100 vàng tương đương 2 bình máu cho việc đi đường thuận lợi. Nhưng có thể bản 7.12 tới đây người chơi sẽ cân nhắc khi lên Khiên Doran vì việc tăng giá từ 400 lên 450 vàng đấy!

Giáp thiên thần

giap-thien-than

Có thể thấy sau khi giáp thiên thần được sửa đổi thì những đấu sĩ đường trên như Fiora, Jarvan IV,… đang trở lại. Những xạ thủ cũng khá ưa chuộng món đồ này, thế nhưng Riot đã cam đoan muốn sửa đổi hồi chiêu của Giáp thiên thần lên 6-8 phút tại bản 7.12 hoặc 7.13 thì có lẽ kha khá người chơi sẽ ghét bỏ món đồ này thôi.

Thú tượng thạch giáp

thu-tuong-thach-giap

Với những tướng chống chịu chỉ với 1 combo là đã hết sạch sát thương trong vài giây tới như Galio, Renekton, Sejuani,… thì việc lên Thú tượng thạch giáp chẳng khá thì một món đồ bất tử trong vài giây kích hoạt cả, bởi gần như chẳng ai muốn đánh một cục thịt quá cứng cáp lại chẳng có sát thương, thay vào đó họ sẽ tập trung vào AD/AP đối phương để dồn sát thương.

Dây chuyền chữ thập

day-chuyen-chu-thap

Với những pháp sư đường giữa không có khả năng tự bảo vệ bản thân thì gần như Dây chuyền chữ thập là món đồ không thể thiếu, với SMPT, kháng phép, hồi chiêu + một lớp giáp bảo vệ thì đây là món đồ yêu thích của bất cứ pháp sư nào yếu máu!

Bài liên quan
eSports

'Thánh cày thuê' Dopa sắp giải nghệ để gia nhập nghĩa vụ quân sự

eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira