close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Những thay đổi lớn của bản đồ Summoner’s Rift trong phiên bản kế tiếp

Tiếp nối hàng loạt sự thay đổi sắp cập bến LMHT Việt Nam, trong bài viết lần này Game4v sẽ cùng các bạn điểm qua những thay đổi quan trọng của bản đồ Summoner’s Rift trong phiên bản cập nhật sắp tới.

Thay đổi tính năng của Trụ 

lol 2

Riot Games thêm tính năng chặn sát thương cho trụ đường dưới giống như trụ đường trên. Thời gian tác dụng của tính năng này sẽ là 7 phút và sát thương mà trụ nhận được là 20%.

Có sự thay đổi này, bởi vì họ mong muốn chuyển sự “đối xứng” giữa các đường với nhau sang các mục tiêu như rồng và địa hình như bụi rậm

Chiến thuật hiện tại cho phép 3-4 thành viên một đội phá được trụ ngay trong những phút đầu tiên và đẩy lùi đối thủ, khiến lính của họ có thể gây 100% sát thương lên trụ, tăng tốc phá trụ bằng sát thương của tướng phe ta. Riot Games muốn giảm sự hiệu quả của chiến thuật này xuống bởi người dùng nó phải chịu tổn thất ít hơn so với những chiến thuật khác.

Điều chỉnh thời gian của Phụ Kiện

lol 1

Riot Games giảm 30 giây thời gian sử dụng phụ kiện sau khi bắt đầu game.

Khi ra mắt các trang bị phụ kiện vào đầu năm 2014, Riot Games đặt thời gian sử dụng phụ kiện là 90 giây sau khi bắt đầu trò chơi để chống lại sự lạm dụng của game thủ. Kể từ đó, Riot Games đã nhận ra rằng thời gian khởi đầu của phụ kiện cần phải được điều chỉnh theo một trong ba hướng: tăng, giảm hoặc giữ nguyên thời gian không thể sử dụng phụ kiện trong giai đoạn đầu trận đấu.

Thay đổi lượng vàng nhận được từ Rồng

lol 3

Số vàng nhận được từ rồng tăng lên 145 gold thay vì 125 gold như trước, dẫn đến việc tổng lượng vàng nhận được sau khi kết thúc rồng là 750 gold thay vì 650 gold.

Sự thay đổi này nhằm biến rồng thành một tài nguyên cần thiết cho việc tranh chấp suốt trận đấu khi tăng lượng vàng nhận được. Cũng như những thay đổi khác, Riot Games sẽ tiếp tục theo dõi chặt chẽ hiệu quả của sự điều chỉnh này và sẽ có những điều chỉnh trong tương lai nếu cần thiết.

Bài liên quan
eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020

eSports

SofM và những ngôi sao lần đầu dự CKTG

eSports

Trang phục Vinh Quang 2020 được Riot 'nhá hàng' tại máy chủ Đài Loan