close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Những khác biệt cơ bản giữa LMHT bản PC và Mobile

Cuối năm nay, Riot sẽ chính thức ra mắt phiên bản LMHT Mobil. Hãy cùng tìm hiểu những khác biệt cơ bản nhất giữa phiên bản LMHT này và phiên bản LMHT trên PC hiện nay nhé!

Khác biệt về bản đồ và lối chơi

Để phù hợp với một game trên điện thoại, Riot quyết định rằng một game LMHT Mobile chỉ nên kéo dài từ 15-20 phút. Do đó, cấp tối đa của tướng trong phiên bản này chỉ là 15 thay vì 18. Bạn cũng sẽ nhận được vàng khi có lính chết xung quanh (tuy last hit vẫn có giá trị cao hơn).

Vê cơ bản, bản đồ LMHT vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên sẽ không còn Nhà Lính hay trụ bảo vệ nhà chính nữa. Cũng sẽ không còn các lớp trụ để giúp các dội kiếm thêm vàng đầu trận.

Xung quanh trụ sẽ có Quả Hồi Phục và một cơ chế mới: Vùng Mắt. thay vì phải mua và cắm mắt, các đội sẽ phải chiến đấu để giành quyền kiểm soát các vùng mắt này. Cũng tương tự như Tháp Tinh Thể của Skarner, các đội sẽ chiếm chúng bằng cách đứng lên đó.

Thay đổi về hệ thống điều khiển và giao diện.

Chắc chắn, khác biệt lớn nhất giữa hai phiên bản LMHT là hệ thống điều khiển. Thay vì sử dụng chuột và bốn phím Q, W, E, R quen thuộc, người chơi sẽ phải làm quen với hệ thống điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Riot đã đảm bảo rằng cơ chế ngắm sẽ được làm đơn giản hơn để phù hợp với phiên bản Mobile.

Bản đồ nhỏ sẽ được đặt ơ góc trên bên trái, trong khi toàn bộ phần dưới màn hình sẽ dành cho việc điều khiển. Tay trái dùng để di chuyển tướngm tay phải sẽ dùng để tấn công cũng như sử dụng kỹ năng.

Để lối chơi trở nên đơn giản hơn, tướng sẽ tự động nhắm tới đơn vị lính thấp máu nhất, cũng như camera sẽ zoom to ra khi bạn sử dụng một kỹ năng tầm xa. Một nút đặc biệt được thiết kế để bạn có thể nhắm vào tướng địch và trụ địch.

Danh sách tướng

LMHT có 145 tướng, tuy nhiên không phải tất cả số đó đều có mặt trong phiên bản Mobile. Riot quyết định rằng chỉ bắt đầu với khoảng 40 vị tướng, trong đó cí những cái tên quen thuộc như Master Yi, Jinx hay Nasus. Theo thời gian, các tướng mới sẽ được bổ sung.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

eSports

LPL tung Trash Talk 'cực gắt' gửi đến các đội tại CKTG 2020

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến xuất hiện trong app tăng tốc game của NetEase

Game Mobile

Game thủ thích điều gì ở LMHT: Tốc Chiến Closed Beta lần 2?

Worth reading...
CKTG 2019: Thấy gì từ 2 trận thua của G2 trước Griffin?