close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

LMHT: Những điều cần biết để ‘khóa xích tử thần’ Thresh

Thresh được biết đến là một trong các vị trí hỗ trợ toàn năng nhất LMHT nhưng toàn năng không có nghĩa là vô đối.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu cách để đánh bại Thresh nhé.

Thresh là vị tướng có vai trò Hỗ Trợ, là kẻ đã chấm dứt kỉ nguyên của những tướng hỗ trợ dạng bảo kê như Sona, Lulu…Với bộ kỹ năng có khả năng khống chế, rút ngắn hay kéo giãn khoảng cách Thresh có thể đi cùng bất kì Xạ Thủ nào mà vẫn có lợi thế. Nhưng nói vậy không có nghĩa Thresh là “Thánh”.

Vẫn có những cách nhất định để đánh bại hắn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết.

thresh

Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích

Khắc chế Skill

Kỹ năng làm nên tên tuổi của Thresh là Án Tử . Đầu tiên, bạn cần phải tập trung xác định xem Thresh sẽ kéo hướng nào, hãy di chuyển chậm và học cách né ngang. Thứ hai, hãy pick các tướng có khả năng khắc chế skill này như Morgana.

án tu

Bình tĩnh tránh né Án Tử

Tiếp đến là kỹ năng con đường tăm tối của Thresh, hắn có thể dùng “cái đèn” của mình để lôi một đồng đội đến hay giải cứu đồng đội giữa vòng vây địch. Để tránh bị những pha bất ngờ từ Lồng Đèn Tăm Tối hãy cố gắng rải mắt sâu trong rừng của đối phương. Trong trường hợp hắn quăng lồng đèn giải cứu đồng đội đừng chỉ chăm chăm hạ gục kẻ sắp chết đó. Hãy bình tĩnh chạy vào cái đèn của Thresh để chắn không cho đối phương bấm vào tẩu thoát.

Con duong tam toi

Sự lợi hại của Con Đường Tăm Tối

Chọn tướng có khả năng Counter

Với rất nhiều kỹ năng có khả năng khống chế và khá khỏe trong giai đoạn đầu, cách tốt nhất để đối phó với hắn là chọn những vị tướng có khả năng Counter Thresh.

Điển hình là các vị tướng sau: Morgana với khiên đen có thể chống lại những pha Án Tử dễ dàng, Zyra có khả năng cấu rỉa máu Thresh và đồng đội hắn khiến hắn Thresh phải suy nghĩ có nên kéo hay không? Hay như Nami, Janna có khả năng bảo kê đồng đội tốt kèm theo các hiệu ứng khống chế khác tung vào mặt đồng đội của hắn…

Thresh

Janna có khả năng khắc chế Thresh

Thresh 3

Thresh kéo Janna và lĩnh ngay hậu quả

Luyện tập kỹ năng cá nhân

Biết cách khắc chế skill hay pick những tướng Counter hắn đều là những giải pháp tốt. Nhưng để hiệu quả nhất thì luyện tập kỹ năng cá nhân là điều cực kì quan trọng.

Đầu tiên nhắc đến là phản xạ. Án Tử của Thresh có tốc độ bay khá chậm nhưng vẫn cần đòi hỏi phản xạ của người chơi tốt. Bạn cầm Morgana thật đấy nhưng khi Thresh kéo AD của bạn, bạn không phản xạ kịp để buff tấm Khiên Đen cho đồng minh trước khi người đó bị “Xích” thì vô dụng.

Thứ hai là khả năng phán đoán. Ở cuộc chiến đường dưới với Thresh hãy phán đoán xem Thresh sẽ kéo ai? Tất nhiên AD là mục tiêu chính, nhưng tiêu diệt được Hỗ Trợ cũng là một trong những cách “dìm chết” AD đối phương. Phán đoán và tránh né kịp thời sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế trong cuộc đấu với hắn.

phanxa

Nếu bạn là Shyvana bạn có phán đoán và phản xạ chính xác và kịp thời không?

Trên đây là những hướng dẫn để đối đầu với Thresh hiệu quả, nhất là trong giai đoạn đi đường. Hãy rèn luyện kỹ năng cá nhân kết hợp những điều bài viết đã nêu. Chắc chắn bạn sẽ đánh bại được tên Cai Ngục Xiềng Xích này. Chúc các bạn thành công trên Đấu Trường Công Lý.

Mạnh Thương

>>> Top các tướng vô địch trong LMHT

>>> LMHT: Cách đơn giản nhất giúp bạn thoát khỏi Hell Elo (Phần 3)

Bài liên quan
eSports

VCS Mùa Xuân 2021: GAM bất ngờ nhận thất bại đầu tiên trước Team Secret

eSports

BTC VCS thông báo xử phạt GAM Style vì hành vi trục lợi từ lỗi game

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

LCK Mùa Xuân 2021: Trận chiến 'điên rồ' giữa 'hai thái cực' DK và LSB