close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

LMHT: Những combo cực “troll” khu vực đường dưới

Chán cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ thông thường ? Gọi ngay một người bạn và thử những cặp bài cực “bựa” mà bá đạo này nào. 

(Game4v không chịu trách nghiệm dưới mọi hình thức nếu người chơi đem những Combo phía dưới vào đánh rank. Nếu thua đường thì chỉ có thể là do người chơi kĩ năng không cao hoặc phối hợp không ăn ý chứ không phải lỗi do người viết)

1. Volibear & Singed : FLIP BROS

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=CA5DidMStSk” ]

Đây là 2 vị tướng cực kì là chuẩn men vì độ cứng cáp và khá khó để hạ gục, dính vài skill cấu rỉa hay đánh thường của xạ thủ bên đối phương cũng là “muỗi đốt inox”. Điểm đặc biệt của cặp đôi này chính là cả hai đều có kỉ năng “lật” đối thủ, khi kết hợp hai lần lật có thể khiến cho xạ thủ bên kia  bay tận vào trong trụ của mình nếu đứng quá gần hoặc khiến cho xạ thủ và hỗ trợ bên kia chia lìa hỗ trợ để dễ dàng “úp sọt” hơn.Lượng sát thương từ độc của Singed và những phát cắn rất lỗi của Volibear sẽ khiến cho kẻ nào xấu số khó lòng thoát chạy được. Tuy nhiên cặp đôi này chỉ có kĩ năng tiếp cận là … chạy bộ, vậy nên nếu gặp phải những xạ thủ cơ động như Ezreal thì 2 vị tướng này cũng phải bó tay.

2. Ivern & Rengar : Bụi rậm chết chóc

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=fLIE3BF7ylY” ]

Ivern từng là một vị tướng đi rừng rất hot trong thời điểm vừa ra mắt với tỉ lệ thắng cao nhất server Hàn Quốc ở bậc xếp hạng cao. Ivern mạnh không phải ở khoản có khả năng gánh đội mà là khả năng cứu đồng đội cực tốt với kĩ năng tạo khiên gần như liên tục với thời gian hồi chiêu thấp.này không phải là vị tướng hỗ trợ tốt nhất vì tương tác của kĩ năng Rễ Rắc Rối và tạo bụi đôi khi gây phiền toái cho Xạ Thụ, nhưng đối với Rengar thì 2 kĩ năng đó lại cực kì tuyệt vời cho cho công cuộc đi săn của hắn giúp Rengar có thể tiếp cận xạ thủ dễ dàng hơn.

Bụi rậm của Ivern chắn tầm nhìn khiến cho Xạ Thủ bên đội bạn khó đánh xa đồng thời cũng là nơi ẩn nấp của Rengar chờ thời cơ để nhảy xồ kết liễu đối thủ. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần đi, vì đây mới chính là cặp đôi săn mồi thực sự.

3. Tahm Kench & Zilean – Pháo thần công

Hai vị tướng tưởng chừng chẳng có tương tác gì với nhau hóa ra lại trở thành một combo cực kì bá đạo. Zilean đặt những quả bom đồng hồ của mình lên lính, sau đó Tahm nuốt vào và nhả  về phía kẻ địch. Cặp đôi này khi kết hợp với nhau trở thành một khẩu pháo thần công với lượng sát thương khủng khiếp. Nếu người chơi gặp phải cặp đôi này, một khi thấy “pháo đã lên nòng” thì tốt nhất hãy chạy đi nhé, vì hứng phải những trái bom này không hề dễ chịu chút nào đâu.

4. Pantheon & Leona : Một tấn CC  

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=knrf_7nUSsk” ]

Cặp đôi chiến binh với những chiếc khiên này sẽ khiến bạn choáng váng, thật đấy ! Combo Zeonia Hộ Mệnh + Khiên Mặt Trời là những kĩ năng khống chế cứng và không thể né tránh. Với khả năng dồn sát thương mạnh đầu trận, khó Xạ Thủ nào sống sót nổi khi phải ăn trọn bộ combo gần như chắc nịch của cặp đôi này. Chưa kể đến combo Trời Sập + Thái Dương Hạ San là một bộ combo tuyệt vời trong combat tổng nếu biết tính toán đúng lúc.

Bài liên quan
eSports

Lỡ tay phá game, đàn em của Faker phải lao động công ích, quỳ gối tạ lỗi

eSports

Nóng: Cựu tuyển thủ Pawn bị nghi ngờ mắc Covid-19

eSports

Scandal nợ lương của GAM: Tinikun tiếp tục bóc phốt

eSports

Riot để lộ hình ảnh tướng mới Lillia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.