DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

LMHT: Nhóm trang phục Thần – Ma và Kẹo Ngọt xuất hiện, Lee Sin có trang phục Hàng hiệu

Trong hôm nay, các trang phục mới chủ đề Ma – Thần và Kẹo ngọt cùng một số trang phục lẻ khác đã ra mắt khiến cộng đồng fan LMHT hết sức trầm trồ.

Cùng hai dòng trang phục nói trên, trong loạt trang phục lần này không những Lee Sin – vị tướng đi rừng được đông đảo fan LMHT yêu thích sẽ có skin Hàng Hiệu, mà cô nàng hỗ trợ Soraka cũng có tận 2 phiên bản trang phục trái ngược nhau. Thêm vào đó, một trang phục của Swain cũng sẽ được thêm vào kho Hextech. Hãy cùng điểm qua những thiết kế mới của Riot nhé!

Ba trang phục nhóm Thần sẽ dành cho Karma, Nidalee và Soraka với tông màu tím hồng sáng cực kì bắt mắt. Soraka tỏa sáng với đôi cánh và hào quang, còn ngọn thương sáng của Nidalee rất hợp với trang phục cùng màu tóc vàng của cô.

Karma phe Thần

Nidalee phe Thần dạng người

Nidalee phe Thần dạng Thú

Soraka phe Thần

Mặt khác, đối với nhóm trang phục thần, màu sắc chủ đạo lại là màu đỏ thẫm, Vladimir thực sự hợp với chủ đề của dòng trang phục với luồng máu trên tay trở nên huyền bí như một nguồn sức mạnh hắc ám. Trang phục phe Ma của Soraka cũng sở hữu bộ cánh nhưng lại nhuốm màu đỏ máu chứ không còn là những màu sắc tươi tắn của phiên bản Thần nữa. Hào quang của cô trong bộ trang phục này cũng có sự khác biệt.

Vladimir phe Ma

Lee Sin phe Ma

Soraka phe Ma

Ngoài ra, trang phục Hàng hiệu của Lee Sin cũng rất ấn tượng và bắt mắt:

Lee Sin phe Ma – Hàng Hiệu

Trang phục Hextech của Swain mang lại sự hiện đại phảng phất chút ma mị từ màu sắc xanh như các trang phục khác cùng nhóm:

Bên cạnh dòng trang phục chủ đề đối nghịch, dòng trang phục Kẹo ngọt với sự xuất hiện của Braum, Ziggs, Zilean và Evelynn. Với Braum và Ziggs đùa nghịch với bánh ngọt, Zilean với mái tóc bồng bềnh làm từ… kem và Evelynn với vũ khí siêu ngọt ngào làm từ sô cô la và dâu tây sẽ đem đến sự ngọt ngào giữa cái lạnh cuối năm dành cho các game thủ LMHT.

Ảnh đại diện của dòng trang phục

Tạm dịch: Braum Bánh kẹp

Tạm dịch: Ziggs Bánh Ngọt

Tạm dịch: Zilean Bánh Ngọt

Tạm dịch: Evelynn Kẹo Ngọt

Dưới đây là toàn bộ hoạt ảnh biến về của các trang phục đẹp mắt kể trên:

Phần lớn các trang phục sẽ ra mắt vào bản 9.24 tới đây. Còn chần chừ gì mà không chuẩn bị hầu bao để hốt trọn nào!

 

Bài liên quan
eSports

Những kỷ lục LMHT thế giới: Faker, Uzi được vinh danh

eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?