close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Ngộ Không là cái tên tiếp theo sắp được làm lại

Mới đây, nhân viên thiết kế tướng của Riot, Nathan “Lutzburg” Lutz đã công bố chi tiết dự định của Riot về việc chỉnh sửa lại Ngộ Không, qua đó tăng thêm sức mạnh của vị tướng này trong giai đoạn đầu game.

Theo Lutzburg, “Ngộ Không đang có tỉ lệ thắng phụ thuộc quá nhiều vào độ dài của trận đầu. Với những trận đấu kết thúc trước khi Baron xuất hiện (phút thứ 20), tỉ lệ này là 42%, còn đối với các trận đấu kéo dài quá phút thứ 35, tỉ lệ thắng lại tăng lên đến 58%. Những thay đổi sẽ tập trung vào việc làm cân bằng chỉ số này, khiến Ngộ Không dễ thở hơn ở đầu trận nhưng không làm hắn trở nên quá khủng khiếp về cuối trận với sát thương dồn khủng khiếp cùng với sự trâu bò đáng nể.

Nội tại của Ngộ Không được thay đổi hoàn toàn. Bây giờ, nếu Ngộ Không rơi vào trạng thái tàng hình quá 1 giây, hắn ta sẽ nhận đươc một tấm khiên chắn sát thương vật lý mà độ lớn dựa trên lượng máu tối đa. Tấm khiên này vẫn còn tồn tại một khoảng thời gian ngắn sau khi Ngộ Không ra khỏi trạng thái tàng hình. Riot hy vọng rằng kỹ năng này sẽ giúp Ngộ Không tự tin hơn trong viêc trao đổi chiêu thức đầu trận.

Kỹ năng Q về cơ bản vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên thời gian hồi chiêu giảm xuống còn 1 giây, lượng mana tiêu thụ cũng giảm và đặc biệt nó sẽ được hoàn trả khi kỹ năng tiêu diệt được mục tiêu. Như vậy, một trong những vấn đề lớn nhất của Ngộ Không vào đầu trận đã phần nào được giải quyết.

Kỹ năng lướt W từ nay sẽ trở thành kỹ năng chọn vị trí, có tầm xa lên đến 350 đơn vị (nhưng không qua được tường). Ngoài ra, cái bóng của Ngộ Không sẽ có tác dụng như một vị tướng không thể chuyển động nhưng vẫn có thể tấn công kẻ địch xung quanh.

Chiêu cuối của Ngộ Không sẽ gây sát thương mỗi 0,25 giây thay vì 0,5 giây như trước. Sát thương của kỹ năng và tốc độ di chuyển cộng thêm cũng được tăng nhẹ.

Tất cả những thay đổi này sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE trước khi chính thức xuất hiện, dự kiến và đầu năm tới, khi mùa 10 chính thức được bắt đầu.

 

Bài liên quan
eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder

eSports

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình 'ghép tạm'

Worth reading...
LMHT: Ý tưởng điên rồ tạo ra Aphelios