[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

eSports

LMHT: Nghía qua bộ kĩ năng siêu bá đạo của Senna

Toàn bộ các kĩ năng của vị tướng Hỗ trợ dạng Xạ thủ mới của LMHT – Senna đã được công bố với cộng đồng game thủ.

Khi mới nghe qua, chắc hẳn có nhiều người chơi cảm thấy băn khoăn rằng “thế nào là một vị tướng Hỗ trợ dạng Xạ thủ? Câu trả lời có lẽ nằm ở bộ kĩ năng bá đạo của cô. Vừa có khả năng hỗ trợ và bảo kê xạ thủ, người vợ bị giam cầm lâu năm của Lucian vừa có thể tiêu diệt đối phương bằng chỉ một chiêu đánh. Những kĩ năng của Senna chưa có tên gọi chính thức, và cũng có thể sẽ được thay đổi khi Riot chính thức tung ra tướng mới.

Senna – Kẻ chuộc tội

1/ Nội tại: Absolution

Khi đối thủ bị nhắm vào bởi chiêu W của Senna, cô có thể tấn công họ để hấp thu Sương mù và tăng sức mạnh đòn đánh tay và chiêu Q. Tầm đánh, sát thương và tỉ lệ chí mạng sẽ tỉ lệ với lượng Sương mù mà Senna đã hấp thụ. Điều này có nghĩa là trận đấu càng kéo dài thì khả năng “one hit” của Senna càng cao. Mỗi điểm Màn Sương cho Senna 1 SMCK, với mỗi 20 điểm cộng dồn, Senna nhận thêm 25 tầm đánh và 15% tỉ lệ chí mạng. 35% lượng chí mạng của Senna sẽ được chuyển thành khả năng Hút Máu.

2/ Q: Piercing Darkness

Senna bắn ra một luồng sáng xuyên qua bóng tối và ánh sáng lên kẻ địch và đồng minh gây 50 + (50% SMCK) sát thương lên kẻ địch và hồi 40 (+25% SMPT)(+40% SMCK) máu cho đồng minh. Chiêu thức này của cô thoạt nhìn trông khá giống với Lucian trừ việc Q của Senna có khả năng hồi máu.

Chiêu thức này đòi hỏi cô phải chọn mục tiêu, thậm chí chọn mục tiêu vào trụ hoặc mắt để sát thương tướng khi không có tầm nhìn.

Cường hóa bằng Sương mù: Đòn đánh thường giảm hồi chiêu của Q đi 1s, tầm sử dụng của kỹ năng này bằng với tầm đánh của Senna và thời gian tung chiêu sẽ được cải thiện khi Senna có thêm chỉ số tốc độ đánh.

Combo E – W – Q siêu khủng khiếp

3/ W: Last Embrace

Senna tung ra một màn sương đen nhỏ gây 70 (+70% SMCK) lên kẻ địch đầu tiên trúng phải và đánh dấu kẻ đó. Sau 1s thì màn sương phát nổ và trói chân tất cả kẻ địch xung quanh trong 1.45s. Màn sương này tích hợp với nội tại của Senna và sẽ rất khủng khiếp nếu combo cùng với chiêu Q.

4/ E: Curse of the Black Mist

Chiêu E của Senna có thể được coi là kĩ năng lỗi nhất LMHT. Tương tự như Akali, khi Senna tung chiêu, cô được che phủ bởi màn sương dạng hình tròn và không thể bị nhìn thấy bởi đối thủ. Tuy nhiên, điều thú vị là tất cả đồng minh đi vào làn khói cũng có thể tàng hình. Khi đồng minh rời khỏi đám sương mù, họ sẽ trở thành các “hồn ma” không thể bị tấn công trừ khi họ chủ động bắn trước hoặc đi vào tầm đánh của đối thủ.

Các chiêu thức của Senna có nhiều nét giống Lucian

5/ R: Shadow of the Dawn

Chiêu cuối của Senna như một phiên bản cường hóa của chiêu Q vậy. Chiêu thức này có tầm toàn bản đồ với tác dụng là tạo giáp cho cả đồng đội nhưng đồng thời gây sát thương lên tướng địch. Đây là chiêu thức vô cùng hữu hiệu hứa hẹn khả năng lật kèo trong combat, với độ rộng của R thì không một người chơi Senna nào có thể sử dụng trượt cả.

Hãy cùng xem lại các kĩ năng trong clip dưới đây:

Không còn nghi ngờ gì nữa, Senna chắc chắn sẽ trở thành hot pick trong thời gian sắp tới. Tuy có thể gây ra sát thương lớn, nhưng khả năng cao Senna vẫn sẽ thiên về vị trí hỗ trợ.

Bài liên quan
eSports

LCK hủy họp báo và phỏng vấn sau trận đấu vì COVID-19

eSports

Scandal kỳ thị đồng tính trong LMHT: Nhân vật chính lên tiếng lên tiếng

eSports

Nữ MC xinh đẹp của LCK nghi nhiễm COVID-19

eSports

Caster LMHT bị cấm lên sóng vì...ngủ quên trước giờ ghi hình