close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

LMHT: Ngay sau Senna, Riot tung ra thêm hai vị tướng sử dụng vũ khí siêu bá

Đúng với lịch trình, từ giờ đến cuối năm Riot sẽ tung ra thêm 2 vị tướng mới. Sau Senna, hai vị tướng còn lại là ai?

Theo như tiết lộ từ Riot, hai vị tướng này sẽ có một vị tướng Xạ thủ và một vị tướng Đấu sĩ. Đội trưởng sản xuất tướng LMHT Ryan “Reav3” Mireles đã nói một câu khá ẩn ý về tướng Xạ thủ mới rằng “Chỉ những người “sùng đạo” mới có thể làm chủ được vị tướng này”. Có rất nhiều chi tiết khiến chúng ta có thể phần nào đoán được rằng vị tướng này thuộc hoặc có liên kết với Hội Lunari, mội giáo phái được coi là “hắc ám” thờ thần Mặt Trăng, trái với hội Solari của Leona thờ thần mặt trời. Một vị tướng có liên kết tới hội Lunari mà chúng ta đã biết là Diana, pháp sư có khả năng hack sát thương khủng khiếp khi dồn combo thuộc loại bậc nhất LMHT, trước khi Qiyana xuất hiện.

Chuỗi hạt bằng Bạc có khắc hình tương mặt trăng

Theo như những tiết lộ của Reav3, vị tướng này sẽ có khả năng tráo đổi nhiều loại vũ khí trong một trận đấu, theo như Đội trưởng thiết kế Tướng ví von thì người Xạ thủ này “thuần thục các loại vũ khí của số mệnh, tráo đổi luân phiên chúng như vòng quay của Mặt trăng”.

Còn về vị tướng Đấu sĩ chưa rõ danh tính, vị tướng này lại xuất thân từ dưới lòng đất của Ionia. Reav3 chia sẻ rằng lần cuối cùng mà Riot cho ra một vị tướng Đấu Sĩ thuần túy là từ thời Darius. vì vậy vị tướng này có lẽ sẽ mang tính đơn thuần trong số hàng loạt những tướng có chiêu thức cầu kì khác. Theo như những hình ảnh được đưa ra, vị tướng này dường như là một người huấn luyện và là một đấu sĩ trong một sàn đấu nào đó, và điểm đặc biệt của vị tướng này là sẽ chịu được rất nhiều đòn đánh từ phía đối phương và tích tụ trước khi tung ra một đòn đánh trả cực mạnh.

Tướng Đấu sĩ mới sẽ có quê nhà là Ionia

Thêm vào đó, Riot tiết lộ thêm rằng trong đầu năm 2020 sẽ có thể có một tướng đi rừng và một tướng đường đơn tay ngắn nữa. Ngoài ra, việc chỉnh sửa lại Volibear và Fiddlesticks dường như đã xong các bước đầu. Những thông tin chi tiết sẽ được cập nhật nhanh chóng nhất trong tương lai gần.

 

 

Bài liên quan
eSports

Không đi CKTG, Faker vẫn ẵm cúp vô địch

eSports

SN của Sofm từng có thời kỳ vô cùng 'đen tối' ở giai đoạn LPL Mùa Xuân 2020

eSports

Riot Games giảm gấp sức mạnh của vị tướng Samira

eSports

Báo Hàn xếp SofM vào top 5 người đi rừng hàng đầu tại CKTG 2020

Worth reading...
LMHT: Riot ra tướng mới, Lucian tái ngộ với người vợ bị giam cầm đã lâu