close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

eSports

LMHT mùa giải 2015: Rồng sẽ mang lại bùa lợi?

Hãy cùng Game4V tiếp tục khám phá những thay đổi của Đấu Trường Công Lý trong mùa giải 2015.

Trang tin game Game4V xin trân trọng mang đến những thông cập nhật mới nhất của Đấu Trường  Công Lý mùa 2015.

Giải đấu Chung Kết Thế Giới LMHT mùa 4 đang bước vào hồi kết và một mùa giải mới cũng sắp sửa bắt đầu. Bên cạnh những trận thư hùng tại giải đấu lớn nhất LMHT này, Riot cũng không quên cập nhật những thông tin mới nhất về Đấu Trường Công Lí mùa giải 2015.

lmht-3

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin đáng chú ý nhất.

Rồng sẽ mang lại bùa lợi cộng dồn

Việc hạ gục rồng sẽ mang lại bùa “Long Huyết”, bùa này sẽ gia tăng sức mạnh khi đội của bạn hạ gục thêm nhiều rồng. Vì phần thưởng này gia tăng theo số lần hạ gục rồng, nó sẽ giúp gia tăng giá trị của rồng khi trận đấu kéo dài, cho cả đội muốn hạ gục rồng để tăng sức mạnh cho bùa và cho cả đội cố gắng hạn chế đối phương ăn thêm rồng.

lmht-1

Thay đổi này sẽ tạo ra nhiều pha kịch tính khi trận đấu kéo dài, đồng thời cũng khiến rồng trở thành một mục tiêu đáng tranh giành hơn. Điều này có thể làm giảm giá trị của Bảng Ngọc Bổ Trợ, những ngọc có tác dụng tăng các chỉ số theo cấp có thể sẽ không còn được trọng dụng.

Trụ

Mặc dù họ tuyên bố, phần thưởng dành cho việc hạ gục Trụ sẽ không thay đổi những dường như Riot đang có ý định thay đổi sức mạnh của mỗi “lớp trụ” . Hai nhân viên đến từ Riot là Reinboom và Feral Pony khẳng định, các đội sẽ phải chơi khác đi tùy theo các lớp trụ mà họ găp phải.

lmht-2

Ví dụ, một đội đẩy lẻ mạnh sẽ có thể ăn các trụ ngoài khá đơn giản nhưng họ sẽ cần phải thay đổi chiến lược khi các giao tranh tiến dần về phía căn cứ của đối phương. Điều này sẽ tạo ra nhiều lựa chọn hơn khi một đội quyết định sử dụng chiến thuật đẩy nhanh vì họ sẽ có nhiều lớp mục tiêu phải tính toán.

Những thay đổi về trang bị

Rất nhiều trang bị mới có thể được tung ra nhằm đa dạng hóa lối chơi trên Đấu Trường Công Lí.

  • Hào Quang Rực Rỡ: Một trang bị có thể được tung ra với tác dụng tăng tốc. Nhằm giúp những tướng có khả năng mở đầu giao tranh không bị phụ thuộc vào những Phép Bổ Trợ như Tăng Tốc hay Tốc Biến.
  • Cổng Hư Không (Void Gate): Là trang bị giúp các tướng tank có khả năng đẩy lẻ tốt hơn. Trang bị này hứa hẹn sẽ có thể sẽ triệu hồi các hộ vệ để tấn công các trụ ở gần.
  • Giáp Máu Warmog: Đây không phải là một trang bị mới nhưng dường như Riot đang có ý định thay đổi rất nhiều thuộc tính của nó. Cụ thể tốc độ hồi máu ngoài gia tranh của Giáp Máu Warmog sẽ được tăng gấp 3, tuy nhiên, lượng máu cơ bản được cộng thêm sẽ bị giảm.

lmht-6

Mục tiêu lớn nhất của Riot khi cập nhật những trang bị này là nhằm đa dạng hóa chiến thuật. Riot nhấn mạnh, tại mùa 5, chiến thuật của mỗi đội sẽ không thể hiện ngay ở giai đoạn Cấm và Chọn mà sẽ thể hiện ở cách bạn lên trang bị. Như vậy, mùa giải 2015 hứa hẹn sẽ là một mùa giải của “sự lừa tình” và những pha xử lí vô cùng biến hóa.

Những mục tiêu trên bản đồ

lmht-5

Baron Nashor vẫn luôn là mục tiêu lớn nhất trên bản đồ. Tuy nhiên, trong mùa giải 2015,  Riot mong muốn mỗi trận đấu trở nên khác biệt dựa trên mục đích của người chơi bằng cách tạo ra những phần thưởng độc đáo ngang ngửa nhau từ những mục tiêu khác nhau. Bản đồ của đấu trường Công Lí hứa hẹn sẽ đa dạng hơn rất nhiều.

lmht-8

Sẽ còn rất nhiều thay đổi nữa hứa hẹn sẽ được tung ra trên Đấu Trường Công Lí 2015. Truy cập trang chủ Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

>>>LMHT: Thông báo chính thức về thời gian kết thúc và phần thưởng Mùa 4

Bài liên quan
eSports

LMHT: Một số thay đổi dự kiến ở bản cập nhật 10.22

eSports

CKTG 2020: Sự trùng hợp bất ngờ của các đại diện tại vòng Bán kết so với kỳ CKTG 2019

eSports

CKTG 2020: Cơ hội nào cho SN giành chiến thắng trước TES để tiến đến vòng Chung kết?

eSports

Tập đoàn Suning chi hơn 17 tỷ VNĐ ăn mừng thành tích đội tuyển LMHT tại CKTG 2020