close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSportsGame Online

LMHT: Một lần nữa C9 lại gục ngã trước TSM tại LCS Bắc Mỹ

Cách đây ít giờ trận đấu tâm điểm của tuần thi đấu đầu tiên giải đấu LCS Bắc Mỹ giữa TSM và C9 đã kết thúc với chiến thắng 1 lần nữa giành cho TSM.

 

Mặc dù thể hiện một bộ mặt “bạc nhược” tại MSI 2017 vừa qua tuy nhiên khi quay trở lại với giải đấu LSC Bắc Mỹ quen thuộc, TSM lại tiếp tục “củ hành” các đối thủ mả họ gặp. Nạn nhân mới nhất của TSM là đội tuyển cũng có khá nhiều fan hâm mộ tại LCS Bắc Mỹ là C9.

Sự thay đổi lớn về đội hình của TSM khi mắt xích yếu nhất của TSM tại MSI 2017 vừa qua là WildTurtle đã được thay thế bằng một xạ thủ khá tên tuổi là Doublelift. Sau 1 mùa giải tại Team Liquid thì Doublelift đã quyết định trở về TSM để giúp cho đội tuyển này đến với CKTG và thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác so với MSI 2017 vừa qua không thật sự thành công. 

 

GAME 1

 

Cấm chọn game đấu đầu tiên trong khi TSM nhắm trực tiếp vào vị trí đường giữa của Jensen khi giành tới 4/5 lượt cấm vào vị trí đường giữa trong khi C9 có vẻ thực hiện những lượt cấm khá cơ bản tại thời điểm hiện tại.

1

 

Chiến công đầu đến từ một pha có ý định xâm lăng rừng của LeeSin trong tay Contractz nhưng đã đụng độ phải Svenskeren với Olaf cùng sự xuất hiện sớm hơn của Bjergsen, chiến công đầu giành cho Olaf.

fb

 

Mọi chuyện diễn ra vẫn hết sức bình thương khi TSM luôn tỏ ra nhỉnh hơn trong các tình huống di chuyển. Tại phút 32 của trận đấu, trong 1 tình huống bắt được J4 trong tay Ray, TSM tổ chức ăn con Baron một cách khá dễ dàng và sau đó lấy được đường trên bên phía C9.

3r

 

Ít phút sau khi lấy được đường trên bên phía C9, TSM lại tiếp tục tổ chức ăn Rồng Ngàn Tuổi, sau khi hạ gục được người đi rừng của C9 mà chỉ phải để lại mạng của Kennen, TSM dễ dàng ăn được Rồng Ngàn Tuổi và kết thúc trận đấu.

 

 

Highlights Game 1 LCS NA Mùa Hè 2017: TSM – C9

GAME 2

Bước vào giải đoạn của game đấu thứ 2 thì C9 lại tiếp tục tước đi 3 vị tướng đường giữa trong tay Bjergsen còn TSM vẫn thực hiện những lượt cấm cơ bản khi ở bên đội 2. Contraczt và Svenskeren hoán đổi 2 vị tướng đi rừng ở game 1 trong khi bộ đôi đường dưới của C9 vẫn tiếp tục giữ lại bộ đôi Xayah và Rakan.

2

Chiến công đầu của game đấu thứ 2 vẫn thuộc về người đi rừng bên phía TSM khi can thiệp vào tình huống trao đổi chiêu thức tại đường giữa.

fb2

Tình hình trận đấu vẫn như game 1 diễn ra hết sức cân bằng, sau 1 tình huống giao tranh 5-5 tại khu vực đường giữa sau khi kết thúc sớm được Midlane và hỗ trợ bên phía TSM, C9 tiến vào Baron và giành được con Baron mặc kệ sự chống cự yếu đuối của Svenskeren.

3r

Mặc dù giành được con Baron đầu tiên của trận đấu tuy nhiên C9 không lấy được nhiều thứ của TSM, vào phút 32 của trận đấu, trong 1 tình huống giao tranh tại hang Baron, TSM xuất sắc hạ gục 3 người bên phía C9 cùng với con Baron và bắt đầu giành lại quyền kiểm soát trận đấu.

Giành được nhiều lợi thế và tại phút 36, TSM tiến thẳng vào đường trên và quét sạch C9 với sự xuất sắc của Bjergsen để kết thúc game đấu thứ 2 sau 37 phút thi đấu.

ace

Kết thúc trận đấu với tỉ số chung cuộc 2-0 nghiêng về phía TSM.

 

Highlights Game 2 LCS NA Mùa Hè 2017: TSM – C9

Bài liên quan
eSports

RNG Xiaohu lập 'cột mốc' 2000 điểm hạ gục tại LPL trong trận thắng trước Suning

eSports

Hướng dẫn chơi Cho'Gath đường trên ở phiên bản 11

eSports

TSM và Cloud9 thua trận ngày đầu ra quân vòng Lock-in

eSports

Suning thất bại đáng tiếc trước RNG, nguyên nhân do đâu?